‘Tiền xu kỳ lạ như Doge và XRP Spike’- Galaxy Digital’s Mike Novogratz cảnh báo về một thị trường tiền điện tử’ Washout ‘

0
2112

Nhà đầu tư Bitcoin Bull và tỷ phú Mike Novogratz đã cảnh báo về biến động thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn gần đây xuất phát từ “đầu tư vào” đầu tư vào điện tử “của Barron và Marketwatch. Nói chung và về lâu dài, Novogratz đang tăng về Bitcoin và các công ty như CoinBase vẫn còn thịnh vượng.

Novogratz cảnh báo về một thị trường tiền điện tử ‘rửa trôi’


Cổ phiếu trong CoinBase Global, Inc. (Nasdaq: Coin) hiện đang giảm 5% kể từ ngày mở ngày hôm qua và trong quá trình ra mắt tỷ phú Mike Novogratz đã nói về công ty San Francisco và nền kinh tế tiền điện tử nói chung. Novogratz đã là một người ủng hộ Bitcoin (BTC) lâu dài và các tài sản kỹ thuật số khác như Ethereum (ETH). Mới gần đây, Công ty Đầu tư Crypto đã thành lập, Galaxy Digital đã nộp đơn đăng ký với Hoa Kỳ Chứng khoán và Giao dịch (SEC) của Hoa Kỳ để liệt kê Quỹ Trao đổi Trao đổi Bitcoin.

Trong khi nói tích cực về việc ra mắt tiền xu vào thứ Tư, Novogratz cho biết sự phấn khích sẽ gây ra một số biến động thị trường tiền điện tử. “Trong tuần tới, chắc chắn chúng ta có thể có một chút biến động vì sự phấn khích xung quanh Coinbase”, cựu điều hành pháo đài đã nói trong cuộc phỏng vấn với Marketwatch. Bất chấp những tuyên bố gần đây của anh ấy về CNBC và nói rằng anh ấy là “cảm thấy tăng [về] nền kinh tế tiền điện tử”, Novogratz hình dung một vụ bắt tay.

Tuyên bố của ông được hướng đến XRP và Dogecoin khi ông nói:

Tôi đã thấy rất nhiều xu kỳ lạ như dogecoin và thậm chí XRP có gai bán lẻ khổng lồ, có nghĩa là có rất nhiều điên cuồng ngay bây giờ. Điều đó không bao giờ kết thúc tốt, và vì vậy có lẽ chúng ta sẽ có một sự rửa trôi tại một điểm.

Novogratz xem xét Monumental của Novbase IPO, ‘Crypto Exchange Exec sẽ thấy 40% cơ hội giá $ 70K Bitcoin vào cuối tháng 5


Cả Dogecoin (Doge) và XRP đã thấy mức tăng Colossal trong bảy ngày qua. Tại thời điểm viết, số liệu thống kê bảy ngày cho XRP đứng ở mức + 64,61% thu được và Dogecoin đạt được + 114,15% trong tuần này. Theo như cổ phiếu của Ra mắt Coin, CoinBase IPO là “Monumental” cho ngành Novogratz đã nhấn mạnh.

Pankaj Balani, CEO Trao đổi Delta cho biết triển vọng ngắn hạn của ông sau khi danh sách tiền xu lạc quan hơn nhiều so với ý kiến ​​của Novogratz.

“CoinBase đã mở ngay dưới dấu định giá 100 tỷ đồng nhưng không thể duy trì mức tăng ban đầu và đóng cửa thấp hơn khoảng 15% so với giá mở”, Balani nói. “Đã có một số mối quan tâm xung quanh việc định giá của công ty, với sự biến động trong thu nhập của mình, nhưng điều đó không lấy đi sự thực tế là nó có thị phần lớn nhất trong số các sàn giao dịch tập trung được quy định, ở Mỹ, và doanh nghiệp của nó gần gũi Đối với một độc quyền, tại thời điểm này, “CEO trao đổi dẫn xuất tiền điện tử được thêm vào.

Balani của Delta Exchange tin rằng vào cuối tháng 5, có giá 40% mà giá Bitcoin (BTC) có thể khai thác $ 70K mỗi đơn vị.

“Vài phiên giao dịch tiếp theo sẽ quyết định cách các nhà đầu tư mới đang tìm kiếm cổ phiếu và lĩnh vực này,” Balani nhận xét. Các nhà đầu tư tiền điện tử cũng đang theo dõi rõ ràng giá tiền xu vì nó trở thành một proxy cho sự quan tâm của các nhà đầu tư truyền thống trong không gian tiền điện tử. Chúng tôi đã thấy Bitcoin chính xác sau khi liệt kê Tepid của Coin của Coin nhưng nó đã giữ mức tăng hàng tháng và mức 61.000 đô la quan trọng. Tâm lý tiếp tục duy trì mạnh mẽ với thị trường tùy chọn hiện đang định giá 40% cơ hội BTC chạm 70.000 đô la vào cuối tháng 5, “Balani kết luận.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên