Tiểu bang Hoa Kỳ thông qua Nghị quyết tuyên dương Satoshi Nakamoto và Bitcoin

0
2035

Bang Louisiana của Hoa Kỳ đã thông qua một nghị quyết tuyên dương bitcoin vì sự thành công của nó cũng như khen ngợi người sáng tạo ra tiền điện tử có biệt danh là Satoshi Nakamoto, “vì những đóng góp của ông ấy đối với an ninh kinh tế”.

Nghị quyết của Nhà nước Công nhận Satoshi và Bitcoin


Nghị quyết của Hạ viện Louisiana của Đại diện Mark Wright có tựa đề, “Tuyên dương Bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử”, đã được Chủ tịch Hạ viện ghi danh và ký. Nghị quyết Nhà 33 (HR 33) đọc:

Nghị quyết tuyên dương Bitcoin vì đã thành công trong việc trở thành tài sản nghìn tỷ đô la phi tập trung đầu tiên và khuyến khích chính quyền tiểu bang và địa phương xem xét những cách có thể giúp họ hưởng lợi từ việc tăng cường sử dụng công nghệ mới này.

Nghị quyết tiếp tục mô tả các thuộc tính khác nhau của bitcoin, bắt đầu từ việc tạo ra nó vào năm 2008 “bởi tác giả có bút danh Satoshi Nakamoto.” Lưu ý rằng tiền điện tử “có khả năng thay thế vàng làm dự trữ tiền tệ”, tài liệu nhấn mạnh nguồn cung hữu hạn của bitcoin, lưu ý rằng nó “hoàn toàn phi tập trung” và cho phép thực hiện các giao dịch an toàn mà không cần bên thứ ba đáng tin cậy.

Nó cũng lưu ý rằng “Bitcoin không chỉ được chứng minh là một công cụ quan trọng đối với các doanh nghiệp mà nó còn được chứng minh là một công cụ quan trọng để công dân trên toàn thế giới tự bảo vệ mình khỏi sự suy giảm giá trị tiền tệ”.

Nghị quyết đề cập đến một loại tiền điện tử khác ngoài bitcoin, Moxey, được mô tả là “một loại tiền tệ cộng đồng kỹ thuật số độc quyền được phát minh ở Louisiana.” Trang web của nó mô tả rằng “Moxey là một cộng đồng gồm hàng nghìn chủ sở hữu doanh nghiệp hỗ trợ lẫn nhau và quan trọng nhất là có thể mua và bán lẫn nhau mà không cần tiêu tiền mặt. Thay vào đó, họ sử dụng tiền tệ cộng đồng của riêng họ; Đô la Moxey. ”

Tóm lại, Nghị quyết 33 của Louisiana’s House nêu rõ:

Hạ viện của Cơ quan lập pháp bang Louisiana tuyên dương Satoshi Nakamoto vì những đóng góp của ông cho an ninh kinh tế.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên