Tổ chức ngân hàng lớn thứ năm của Hoa Kỳ Ngân hàng Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử

0
2362

Vào ngày 27 tháng 4, công ty cổ phần ngân hàng Mỹ U.S. Bank đã tiết lộ trong một bài đăng trên blog rằng tổ chức tài chính này có kế hoạch cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử. Giám đốc chiến lược của ngân hàng cho Dịch vụ Quỹ toàn cầu của Ngân hàng Hoa Kỳ, Christine Waldron, cho biết cô ấy tự hào về các bước của công ty mình đối với các hoạt động blockchain và tiền điện tử.

Ngân hàng Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ tiền điện tử đang chờ phê duyệt tuân thủ


Trong tuần đầu tiên của tháng 1 năm 2021, Văn phòng kiểm soát tiền tệ (OCC) tiết lộ rằng các ngân hàng quốc gia và hiệp hội tiết kiệm ở Hoa Kỳ có thể giao dịch với stablecoin và blockchain công khai. Sau thông báo đó, Ngân hàng lâu đời nhất ở Mỹ, Bank of New York Mellon (BNY Mellon) đã tiết lộ vào giữa tháng 2 rằng họ đã tạo ra một đơn vị tiền tệ kỹ thuật số. Vào thứ Ba, tổ chức ngân hàng lớn thứ năm trong nước, Ngân hàng Hoa Kỳ đã xuất bản một bài đăng trên blog chi tiết các dịch vụ tiền điện tử mới.

Mặc dù, bài đăng trên blog không tiết lộ khi nào ngân hàng sẽ triển khai các sản phẩm này, nhưng ngân hàng đã đề cập đến ba loại dịch vụ. Ngân hàng sẽ cung cấp một “sản phẩm lưu ký tiền điện tử mới cho khách hàng với sự tham gia của một người giám sát phụ để phục vụ quỹ”. Hiện tại, công ty đang hoàn thiện việc sắp xếp cho một người trông coi phụ. Ngân hàng Hoa Kỳ cũng nói rằng công ty cũng đang nghiên cứu các mối quan hệ chiến lược.

“Gần đây chúng tôi đã công bố khoản đầu tư của mình vào Securrency – một nhà phát triển công nghệ tài chính và quy định dựa trên blockchain cấp tổ chức,” ngân hàng cho biết. Ngân hàng Hoa Kỳ cũng sẽ làm việc với quỹ giao dịch hối đoái của NYDIG. “CHÚNG TA. Ngân hàng đã được chọn để quản lý quỹ bitcoin ETF của NYDIG trong năm nay, đang chờ phê duyệt theo quy định. Nó mở rộng trên mối quan hệ phục vụ quỹ tư nhân lâu đời của ngân hàng với NYDIG, ”thông báo lưu ý.

‘Thúc đẩy sự đổi mới trong thực hành Blockchain và tiền điện tử của chúng tôi’


Christine Waldron của Ngân hàng Hoa Kỳ giải thích rằng cô ấy tự hào về tổ chức tài chính của mình vì các hoạt động tư duy tương lai của nó. “Tôi tự hào về cách chúng tôi đến với nhau từ tất cả các lĩnh vực ngân hàng và đưa ra tư duy tốt nhất của chúng tôi về khả năng kỹ thuật số, phát triển sản phẩm và công nghệ để thúc đẩy sự đổi mới trong thực hành blockchain và tiền điện tử của chúng tôi,” Waldron nói chi tiết.

“Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này trong nhiều năm – đảm bảo chúng tôi luôn ở vị trí tốt nhất để phục vụ khách hàng tổ chức của mình – và những sáng kiến ​​mới nhất này thể hiện cam kết liên tục và sự nhiệt tình của chúng tôi để phát triển thị trường này”, Giám đốc chiến lược của Dịch vụ Quỹ Toàn cầu của Ngân hàng Hoa Kỳ đã kết luận.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên