Tối đa hóa thu nhập của bạn với một số tính năng giao dịch tuyệt vời

0
2716

Giới thiệu về giao dịch tiền điện tử


Kattana là một thiết bị đầu cuối giao dịch tất cả trong một cho phép người dùng giao dịch trên cả CEX và DEX bằng cách cung cấp các công cụ để làm cho quá trình này diễn ra liền mạch. Thiết bị đầu cuối hiện đại giúp người dùng dễ dàng hơn bằng cách cho phép họ tự động hóa các chiến lược giao dịch tiền điện tử của mình.

Tất cả những gì người dùng cần để trở thành chuyên gia Kattana là có kiến ​​thức giao dịch và sử dụng kiến ​​thức đó để tối đa hóa lợi nhuận của họ bằng cách giao dịch trong lĩnh vực DeFi. Các nhà giao dịch cũng có thể sử dụng nền tảng Kattana để theo dõi số liệu thống kê tiền điện tử trong đời thực, giúp giao dịch dễ dàng và có thể giúp họ biết đúng thời điểm và kiếm tiền từ tài sản kỹ thuật số của họ. Về cơ bản, Kattana đang yêu cầu người dùng tận dụng kiến ​​thức giao dịch tiền điện tử của họ và bắt đầu tối đa hóa thu nhập của họ. Thiết bị đầu cuối giao dịch DeFi này không chỉ giúp người dùng trau dồi kiến ​​thức về tiền điện tử, kỹ năng giao dịch mà còn cho họ cơ hội tiếp tục kiếm tiền từ các sàn giao dịch khác nhau.

Các sàn giao dịch được hỗ trợ


Kattana cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử trên cả Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và Sàn giao dịch tập trung (CEX). Các công cụ phân tích kỹ thuật mà nền tảng cung cấp cho các nhà giao dịch và dữ liệu thống kê trong đời thực đóng vai trò là các liên kết để tối đa hóa thu nhập trên các sàn giao dịch được hỗ trợ mà các nhà giao dịch sử dụng.

Hiện tại, các sàn giao dịch được hỗ trợ bao gồm Binance, Uniswap, Bancor, Bittrex, Kucoin, HitBTC, Okex, Pancake Swap, Dodo, Curve, SushiSwap, Kyber Network và Balancer.

Người dùng của các sàn giao dịch này sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ Kattana vì nó cho phép một người giao dịch như một nhà giao dịch DeFi chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các công cụ giao dịch và hệ thống giao dịch tự động trên thiết bị đầu cuối. Họ có thể dễ dàng tích hợp tài khoản trao đổi của mình trên thiết bị đầu cuối Kattana và giao dịch bằng giao diện của nền tảng. Tốt hơn nữa, các nhà giao dịch có thể truy cập tài khoản của họ trên các sàn giao dịch khác nhau từ thiết bị đầu cuối Kattana của họ, cho phép họ quản lý các khoản đầu tư / giao dịch của mình một cách dễ dàng từ một điểm.
Do đó, người dùng có quyền truy cập không giới hạn vào các thị trường không biên giới của Kattana hướng đến tiền tệ cao, đây là một cách khác để tối đa hóa thu nhập của họ, do đó thêm vào các ưu đãi mà họ sẽ nhận được.

Quản lý danh mục đầu tư và tin tức tổng hợp


Các tính năng trong nền tảng này hướng tới việc giúp các nhà giao dịch lựa chọn và giám sát các khoản đầu tư khác nhau của họ trên các nền tảng giao dịch khác nhau. Kattana đang tập trung vào cách một nhà giao dịch có thể sử dụng các công cụ trên nền tảng để đáp ứng các mục tiêu tài chính dài hạn của họ.

Biểu đồ lãi suất cao nhất tại thiết bị đầu cuối Kattana đảm bảo các nhà giao dịch có thể theo dõi các khoản đầu tư của nhiều khách hàng, do đó tăng khối lượng giao dịch và cơ hội tối đa hóa thu nhập của họ. Vì Kattana là một thiết bị đầu cuối tổng hợp nhiều tài sản vào một điểm duy nhất, nhà giao dịch có cơ hội tốt hơn trong việc kiểm soát hướng giao dịch thông qua một tab duy nhất. Khả năng giám sát hiệu suất của các tài sản kỹ thuật số một cách dễ dàng giúp các nhà giao dịch tối ưu hóa lợi tức đầu tư.

Kattana sử dụng tin tức tổng hợp để hoạt động như một ánh sáng hướng dẫn giúp người dùng luôn cập nhật danh mục đầu tư của họ. Với tin tức tổng hợp được cung cấp cho các nhà giao dịch DeFi, họ được thông báo về hoạt động của các tài sản kỹ thuật số khác nhau cho phép họ điều chỉnh danh mục đầu tư của mình cho phù hợp. Bằng cách cung cấp các bản cập nhật cho người dùng của họ bằng cách sử dụng tin tức tổng hợp, Kattana đang cho họ cơ hội tối đa hóa thu nhập bằng cách dựa vào những cập nhật này như một nguồn kiến ​​thức để chọn ra các loại tiền điện tử tốt nhất. Vì tỷ lệ lợi nhuận giao dịch tỷ lệ thuận với hiệu suất trong đời thực của mã thông báo, nên quản lý danh mục đầu tư thích hợp là chìa khóa để tăng các khoản thu nhập này và Kattana đảm bảo tin tức tổng hợp có thể được sử dụng để hỗ trợ quản lý danh mục đầu tư.

Công cụ kỹ thuật và biểu đồ hàng đầu


Một số tính năng giao dịch tiền điện tử thân thiện với người dùng nhất trong Kattana bao gồm biểu đồ tỷ lệ hàng đầu giúp giao dịch liền mạch cho người dùng. Kattana cho phép các nhà giao dịch theo dõi tới 8 biểu đồ cho nhiều tài sản được giao dịch trên hơn 40 DEX trên một tab duy nhất. Các biểu đồ này giúp cho việc giám sát trở nên dễ dàng vì người ta có thể thấy các tài sản quan tâm đang hoạt động như thế nào và đưa ra giải thích phù hợp về tiến trình của chúng. Vì cung và cầu của thị trường xác định xem những mức giá này tăng hay giảm, nên biểu đồ của nền tảng rất hữu ích để giúp người dùng đưa ra quyết định dễ dàng và nhanh chóng, chẳng hạn như mua hay bán. Biểu đồ thời gian thực như vậy là chìa khóa để đảm bảo người dùng thu được lợi nhuận tối đa khi có cơ hội.

Công cụ Phân tích Kỹ thuật (TA) giúp các nhà giao dịch phân tích cả xu hướng khối lượng và giá của các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến tài sản ảo của họ. Dựa trên thông tin này, họ có thể dự đoán các chuyển động thị trường trong tương lai với độ chính xác cao hơn. Các công cụ TA đảm bảo các chỉ số thống kê và các mẫu biểu đồ có thể được điều chỉnh để giúp giao dịch DeFi dễ dàng hơn, do đó mang lại cho người dùng cơ hội tối đa hóa lợi nhuận.

Tự động hóa chiến lược giao dịch là một tính năng khác mà Kattana sử dụng để giúp giao dịch liền mạch cho người dùng của họ. Điều này làm giảm căng thẳng liên quan đến quản lý giao dịch thủ công vì Kattana có các loại lệnh thông minh giúp cắt lỗ sớm cho các nhà giao dịch của họ và tự động chốt lời khi các nhà giao dịch không trực tuyến để thực hiện việc này.

Phát triển gần đây


Kattana đã thông báo hoàn thành thành công vòng tài trợ 1,3 triệu đô la vào ngày 31 tháng 3. Việc bán chiến lược được dẫn đầu bởi Morningstar Ventures và Spark Digital Capital, với sự tham gia của ZBS Capital, Black Edge Capital, Moonrock Capital, DFG và Ascensive Assets. Sau khi bán thành công, họ cũng thông báo rằng họ sẽ chính thức ra mắt nền tảng của mình, mở cửa cho công chúng.

Việc phát hành nền tảng là tin tức thú vị cho các nhà giao dịch trong không gian DeFi vì giờ đây họ có các công cụ giao dịch hiện đại theo ý của họ, do đó giúp họ tối đa hóa lợi nhuận của mình. Kattana cũng đã thông báo rằng họ sẽ tiến hành IDO của mình trên Polkastarter vào ngày 9 tháng 4 với mục đích phát triển cộng đồng và thúc đẩy hoạt động của mình trên thị trường DeFi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên