Torum: DeFi + NFT + Social Media – Đổi mới Tiện ích Rực rỡ Tiếp theo trong Thế giới Blockchain?

0
790

Ra mắt vào ngày 1 tháng 7 năm 2020, Torum là một nền tảng truyền thông xã hội được thiết kế đặc biệt cho người dùng tiền điện tử. Tượng trưng cho bản chất của nền tảng, cái tên Torum được sinh ra từ sự kết hợp của “Tokenized” và “Forum”. Nền tảng cố gắng kết nối những người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới để tạo thành một hệ sinh thái tiền điện tử duy nhất của ngành.

Torum hoạt động trên một tổ chức đội từ xa. Nhóm 18 thành viên được thành lập từ những người sáng lập và nhà phát triển cốt lõi đến từ Malaysia, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ với nền tảng đa dạng về UI / UX, ứng dụng di động, an ninh mạng, v.v.

Với quỹ phát triển ban đầu 300.000 đô la, nhóm đằng sau Torum đã xây dựng cộng đồng một cách hữu cơ với cách tiếp cận khiêm tốn từ trên xuống. Bắt đầu với chỉ 1.000 người dùng hạt giống khi ra mắt phiên bản beta, con số hiện đã tăng theo cấp số nhân lên hơn 25.000 người dùng đã đăng ký.

Được xếp hạng trong 50.000 Alexa xếp hạng hàng đầu, Torum hiện là điểm hangout yêu thích được các cộng đồng tiền điện tử từ mọi nơi trên thế giới ghé thăm, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Thụy Sĩ, Ý, Ấn Độ, Singapore, Úc, v.v.

Cưỡi sóng DeFi và NFT

Độc đáo so với các phương tiện truyền thông xã hội khác, Torum tự định vị mình là một nền tảng truyền thông xã hội luôn sẵn sàng đón nhận những cải tiến tiện ích mới nhất. Đó là một bước đi chiến lược tuyệt vời mà Ah Go, Giám đốc điều hành của Torum nói,

“Sự nổi lên của DeFi và NFT là một chất xúc tác hoàn hảo mang đến làn sóng những người mới tham gia vào không gian và Torum chắc chắn là điểm khởi đầu lý tưởng của họ.”

Cạnh tranh trực diện với những gã khổng lồ truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và Reddit là hành động tự sát rõ ràng, đó là lý do tại sao Torum về cơ bản chỉ được thiết kế cho những người nghiện và theo dõi tiền điện tử. Điều này tách Torum khỏi các đối thủ truyền thông xã hội tiền điện tử khác chấp nhận người dùng từ các nguồn gốc khác nhau, bao gồm cả những người thậm chí không có cùng sở thích về tiền điện tử.

Việc tích hợp các đổi mới tiền điện tử như DeFi và NFT cung cấp cho cộng đồng tiền điện tử một lý do vững chắc để tham gia Torum trong khi đảm bảo nền tảng này chỉ hấp dẫn những người quan tâm đến các chủ đề và thảo luận liên quan đến tiền điện tử và blockchain.

Dự án truyền thông xã hội đầu tiên trên Chuỗi thông minh Binance

Lấy cảm hứng từ những đổi mới của DeFi & NFT, các nhà bán lẻ và thương hiệu đang tham gia vào không gian tiền điện tử với tốc độ cực nhanh. Không may là xu hướng này đã kéo dài chuỗi khối Ethereum đến giới hạn của nó. Nhận thấy bất lợi kinh tế trong tương lai do tắc nghẽn mạng Ethereum mang lại, Torum (XTM) sẽ chuyển sang Binance Smart Chain (BSC) và trở thành dự án truyền thông xã hội đầu tiên trong hệ sinh thái.

Việc di chuyển đã nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ cộng đồng Torum, có nghĩa là mọi người đều có thể hưởng phí giao dịch trên chuỗi chỉ bằng một phần nhỏ của mạng Ethereum, trong khi Torum NFT Marketplace sắp tới sẽ là một trong số ít nền tảng NFT đầu tiên được ra mắt trên hệ sinh thái BSC.

Sẽ rất thú vị khi xem hệ sinh thái BSC sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho Torum về lâu dài. Theo thời gian, nền tảng tìm cách trở thành cầu nối chấp nhận kết nối công chúng với không gian tiền điện tử.

TIẾP XÚC:
Jayson Tan, CMO
Email: hello@torum.com
Trang web chính thức: https://torum.com

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên