Trường âm nhạc của Scotland chấp nhận thanh toán cho các bài học âm nhạc bằng tiền điện tử

0
2631

Với tên gọi Trường Âm nhạc Morningside có trụ sở tại Edinburgh, Scotland, một trường âm nhạc đã gửi một tweet vào ngày 30 tháng 3 thừa nhận mình là Trường Âm nhạc đầu tiên ở Scotland chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán.

Thanh toán tiền điện tử


Trường Âm nhạc đã đi đến quyết định sau một số lời kêu gọi của các sinh viên trưởng thành bao gồm các khu định cư tiền điện tử — Đa số sinh viên trưởng thành tại trường làm việc trong lĩnh vực công nghệ và fintech. Edinburgh là một trong những điểm nóng về việc chấp nhận tiền điện tử ở Scotland.

Linda Boyd, giám đốc tổ chức Morningside Music School, tuyên bố rằng áp lực từ học sinh trưởng thành khiến nhà trường tin rằng tiền điện tử có thể quen với việc trả học phí. Cô ấy nói thêm,

“Một số công ty lớn hơn trên toàn thế giới đã và đang làm điều này, vì vậy chỉ là vấn đề thời gian trước khi các doanh nghiệp nhỏ hơn như của chúng tôi bắt đầu làm điều tương tự …… Nó chỉ là mang lại cho khách hàng của chúng tôi một cách thanh toán khác và giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn.”

Theo Linda, tiền điện tử là điều quan trọng tiếp theo và mọi người nên chấp nhận nó bằng cách chấp nhận thanh toán bằng tiền ảo. Giám đốc cũng thừa nhận rằng tổ chức này sử dụng bitcoin để thanh toán cho các nhu cầu thiết yếu của trường học và nó chỉ công bằng khi nó cho học sinh cơ hội làm điều tương tự.

Sở thích tiền điện tử khổng lồ của Edinburgh


Thành phố Scotland được biết đến là nơi có các doanh nhân trẻ đã đạt được lợi nhuận sáu con số từ giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, Edinburgh cũng có các biển quảng cáo trao đổi BTC và tiền điện tử. Nó cho thấy rằng thành phố có một số người quan tâm đến việc thuyết phục các thương gia tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử.

Zumo Pay, một công ty khởi nghiệp tiền điện tử có trụ sở tại Edinburgh, đã tăng gấp đôi số lượng người dùng trong tháng 12 năm ngoái. Khoảng 10 nghìn người dùng đã tải xuống ứng dụng này vào cuối năm 2020. Công ty khởi nghiệp đã thiết lập phần thưởng cho những người dùng đã giới thiệu ứng dụng Zumo cho bạn bè của họ, giúp họ kiếm được 0,02 ETH. Người dùng có khả năng bán, mua, chi tiêu hoặc lưu trữ phần thưởng của họ ngay lập tức khi nhận được.

Zumo đã tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Scotland trong trận đấu ở vòng loại Euro-2020 với Serbia, trở thành công ty duy nhất từ ​​Scotland tài trợ cho đội tuyển quốc gia. Giám đốc điều hành Nick Jones của Zumo cho biết việc một công ty khởi nghiệp tài trợ cho đội là điều bất thường, nhưng rất vui khi được chung tay với các cầu thủ, những người đã giành được chiến thắng qua loạt sút luân lưu.

Tiền điện tử như một hình thức thanh toán


Đầu tuần này, Visa thông báo họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử khi giao dịch USDC tăng đột biến trên thị trường tài chính. Visa có kế hoạch bao gồm stablecoin USDC làm tiền tệ thanh toán để giúp các công ty quan tâm đến việc tham gia đầy đủ vào các giao dịch tiền điện tử. Động thái sử dụng stablecoin bằng cách nào đó loại bỏ nỗi sợ hãi về việc sử dụng tiền điện tử như BTC, vốn rất dễ bay hơi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên