Ứng dụng giao dịch tiền điện tử Orion Terminal mở rộng sang Polkadot với tích hợp Moonbeam

0
989

Orion Protocol, một công ty tổng hợp thanh khoản xây dựng một cổng phi tập trung vào thị trường tiền điện tử, đã công bố hôm nay mã của Orion đã được di chuyển thành công sang hệ sinh thái Polkadot thông qua Moonbeam và đang tiến hành xây dựng UI / UX để tích hợp vào ứng dụng giao dịch tiền điện tử, Orion Terminal .

Nhóm Giao thức Orion đang xây dựng một cổng không giám sát cho toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số; tổng hợp tính thanh khoản trên các sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung và tập trung và các nền tảng hoán đổi trong một nền tảng phi tập trung. Khi làm như vậy, Orion tìm cách giải quyết sự phân mảnh của thị trường tiền điện tử, cũng như tài sản từ tài chính truyền thống và NFT.

Orion + Moonbeam


Moonbeam là một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum trên mạng Polkadot. Khả năng tương thích Ethereum sâu rộng của Moonbeam, bao gồm EVM đầy đủ, Web3 RPC và các tài khoản tương thích, đã đơn giản hóa đáng kể quy trình chuyển mã dựa trên Ethereum của Orion sang Polkadot. Sử dụng công nghệ Moonbeam cũng có nghĩa là tất cả các công cụ và dịch vụ giống nhau, chẳng hạn như Remix, HardHat, Truffle và MetaMask, đều có thể được sử dụng trong quá trình triển khai.

“Thông qua Moonbeam, chúng tôi vô cùng tự hào khi thêm Polkadot vào danh sách các chuỗi được tích hợp vào giao thức của chúng tôi. Mã của Orion đã được di chuyển thành công sang hệ sinh thái Polkadot và chúng tôi hiện đang nỗ lực xây dựng UI / UX để người dùng có thể truy cập vào blockchain Polkadot trên Orion Terminal. Chúng tôi mong muốn trở thành công ty tổng hợp thanh khoản trực tiếp đầu tiên được xây dựng trên hệ sinh thái Polkadot. ” Alexey Koloskov, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Orion Protocol cho biết

“Khi chúng ta chuyển sang một môi trường ngày càng đa chuỗi, tính thanh khoản ngày càng được chia thành nhiều chuỗi. Nate Hamilton, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Moonbeam, cho biết: Các giao thức như Orion lấp đầy một không gian quan trọng để tổng hợp tính thanh khoản, điều này cũng giúp người dùng cuối và nhà phát triển đáp ứng nhu cầu thanh khoản dễ dàng hơn.

Việc tích hợp Giao thức của Orion với Polkadot qua Moonbeam cho phép họ truy cập ngay vào nhiều tích hợp đã được tích hợp, bao gồm các dự án trong không gian DeFi và NFT, đồng thời mở ra cánh cửa cho Orion tiếp cận các nội dung khác trên hệ sinh thái đang phát triển, có nhịp độ nhanh của Polkadot.

Các nhà phát triển Polkadot và Moonbeam sẽ có thể sử dụng cổng phân quyền của Orion để truy cập các nhóm CEX, DEX và hoán đổi chính ở một nơi.

Nhóm Orion hiện đang tiến hành xây dựng UI / UX cho Moonbeam và tích hợp Polkadot rộng hơn vào Orion Terminal. Việc tích hợp này dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào quý 2 năm 2021, mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng nâng cao cho Orion Terminal, cùng với chi phí giao dịch thấp, độ trễ giao dịch thấp, đồng thời giao dịch cao và chuyển giao tài sản xuyên chuỗi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên