VeChain (VET) chuyến phà Blockchain để giúp mọi người sang phía bên kia của tương lai

0
2539

VeChain có một vai trò to lớn khi chuyển đổi chuỗi cung ứng và các ngành công nghiệp truy xuất nguồn gốc. Họ đã và đang làm rất nhiều để loại bỏ những yếu tố kém hiệu quả trong ngành.

Dimitris Neocleous gần đây đã tweet: “Với Vàng, Tạp chí Kinh doanh của Síp – Ấn bản tháng 4 năm 2021; Thảo luận về E-HCert và vai trò của blockchain trong chăm sóc sức khỏe ”Chỉ chạy trên VeChain.

Archana Sristy, Walmart Global Tech đã đề cập đến VeChain trong Forbes Blockchain 50 năm 2021. Họ tuyên bố tự hào cung cấp năng lượng cho Nền tảng truy xuất nguồn gốc thực phẩm của Walmart Trung Quốc.

Để rõ ràng hơn, “Danh sách Forbes Blockchain 50 đã cung cấp một bản kế toán rõ ràng về các công ty toàn cầu lớn đang áp dụng công nghệ blockchain và các giao dịch tiền điện tử. Trong sự kiện Forbes ra mắt năm nay, những người nổi tiếng trong ngành tài chính và công nghệ đã cung cấp thông tin chi tiết về tương lai của tiền điện tử — từ cách chúng ảnh hưởng đến việc đầu tư đến việc liệu có đủ tin tưởng vào loại tài sản mới nổi hay không. ”

Đối với những người muốn kiểm tra đề cập: Nó có trong liên kết video khoảng 1:20.

Sunny Lu, gần đây đã tuyên bố, “Những người vĩ đại và dũng cảm đang xây dựng các ứng dụng thực sự trên VeChainThor để tiết lộ giá trị của Blockchain. VeChain chỉ là chiếc phà giúp các bạn sang bờ bên kia – tương lai ”.

Khi cố gắng giải thích mối quan hệ giữa VeThor và VeChain, một trong những người dùng đã nói, “VeThor là khí / năng lượng cung cấp năng lượng cho VeChain. Người ta không thể sống thiếu người kia. Hiện tại họ đang ở tỷ lệ khoảng 10: 1 nhưng nhiều người cho rằng có thể thấp tới 3: 1 thêm nữa nói rằng chỉ có thời gian mới trả lời được nhưng VeChain là vua. “

Cộng đồng rất vui về các cuộc phỏng vấn thường xuyên của Sunny Lu để cung cấp thông tin cho cộng đồng. Họ đánh giá cao tất cả công việc khó khăn và các cuộc phỏng vấn thường xuyên để cung cấp thông tin cho người dùng. Nhiều người trong số họ đang chờ nghe FedEx hợp tác với VeChain.

Cộng đồng dường như đang ấp ủ với những kỳ vọng. VeChain (VET) mạnh mẽ vì các hoạt động, được tạo ra bởi các thành viên riêng lẻ trong hệ sinh thái.

Có rất nhiều tài nguyên được tạo điều kiện bởi VeChain Blockchain. Trung tâm ứng dụng giúp người dùng khám phá các ứng dụng và thông tin, được xây dựng trên VeChain Thor Blockchain. Trung tâm thông tin dành cho nhà phát triển cung cấp tài liệu và hướng dẫn toàn diện để giúp bắt đầu phát triển trên VeChainThor Blockchain.

Các Chương trình Tiền thưởng giúp bạn có thể nhận được nhiều hỗ trợ hơn cho các dự án được xây dựng trên VeChainThor Blockchain.

Chương trình VeChain VeResearch và kết quả của nó, bao gồm các đối tác nghiên cứu, chủ đề nghiên cứu, bài báo học thuật, các bài báo đã xuất bản và các bài viết kỹ thuật đáng để khám phá cho những ai tham gia nghiên cứu chuyên sâu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên