Vị thế ròng của người khai thác BTC chuyển sang tích cực, một cuộc biểu tình mới có quá hạn không?

0
1424

Vị thế ròng của các thợ đào BTC đã chuyển sang tích cực sau nhiều tuần biến động kinh hoàng với việc bắt đầu từ tháng 4 đối với Bitcoin như chúng ta có thể thấy trong tin tức bitcoin mới nhất ngày hôm nay.

Sau khi hết hạn quyền chọn phá kỷ lục 6,4 tỷ đô la với hành động giá BTC ít biến động hơn trong vài ngày qua. Theo Chỉ số biến động BTC với mức biến động trong 30 ngày đã giảm từ mức cao 5,34% xuống 3,42% tại thời điểm báo chí. Phần lớn mức giá của BTC đang củng cố dưới mức cao nhất mọi thời đại là 61.800 đô la, đây là một dấu hiệu đáng mừng sau khi giá giảm xuống 51.000 đô la một tuần trước đó. Khi ETH tăng lên mức ATH mới là $ 2144, các nhà đầu tư tự hỏi liệu BTC có đẩy cao hơn mức cao trước đó hay không. Theo các chỉ số trên chuỗi, điều đó có thể là do sự gia tăng mạnh mẽ.

btc miners' net position, bitcoin, market, level

Kể từ khi thay đổi vị trí ròng của thợ đào BTC trở nên tích cực với việc các thợ đào tiếp tục tích lũy mã thông báo kỹ thuật số. Sự thay đổi vị trí ròng của người khai thác thể hiện luồng giao dịch của các nhóm khai thác khi số liệu trở nên tích cực với tổng số BTC được các thợ đào bán ít hơn số lượng nắm giữ. Đây là một chỉ báo tăng giá vì sự tích lũy cho thấy rằng các thợ đào sẵn sàng đầu cơ với giá BTC sẽ tăng trong tương lai gần. Vào đầu tháng 4, sự thay đổi vị trí ròng đạt tổng cộng 4514 đồng tiền mỗi ngày và tiếp tục giữ vững. Lần cuối cùng các thợ đào bắt đầu tích lũy là vào năm 2020, khi Bitcoin tăng gấp đôi giá trị của nó lên 40 nghìn đô la.

Vị thế ròng của các công cụ khai thác BTC đã chuyển sang tích cực khi nhu cầu thể chế và câu chuyện đang tăng lên với đồng tiền được cho là tăng lên mức cao mới. JP Morgan đã cập nhật triển vọng dài hạn của mình về tiền điện tử lên 130.000 đô la với lý do ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức và giảm biến động. Vàng tiếp tục kém hơn BTC, dẫn đến kim loại quý này bị thiệt hại 20 tỷ đô la trong khi các khoản đầu tư vào BTC tăng 7 tỷ đô la.

Như đã báo cáo gần đây, BTC đã bán phá giá 3500 đô la sau một nỗ lực thất bại khác để vượt qua mức 60 nghìn đô la trong khi hầu hết các altcoin theo sau về phía nam với toàn bộ vốn hóa thị trường mất hơn 60 tỷ đô la trong một ngày. BTC đã tán tỉnh khu vực $ 60K trong một vài ngày liên tiếp nhưng mọi nỗ lực để chinh phục lại đều bị từ chối mạnh mẽ. Tình hình lặp lại trong 24 giờ qua khi BTC đang đóng cửa xuống mức thù địch của nó với những con gấu nắm quyền kiểm soát và đẩy đồng tiền về phía nam.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên