Ví XRPL XUMM lần đầu tiên thêm các mô-đun dApp và NFT

0
1864

XUMM Wallet, một ứng dụng để lưu trữ và gửi mã thông báo dựa trên XRPL, đã phát hành phiên bản người dùng cuối thứ hai cho các thiết bị chạy iOS và Android. Nó bao gồm một số bổ sung chính.

Ví XUMM mới hỗ trợ “xApps” và NFTs


Theo ghi chú phát hành chính thức của XRPL Labs, một nhóm phát triển phần mềm cung cấp các giải pháp tập trung vào XRPL, phiên bản v2.0 của ví XUMM hàng đầu của họ đã được phát hành.

XUMM Wallet released in 2.0 version


Phần mềm mới có thể được tải xuống từ các chợ ứng dụng App Store và Google Play. Lần lặp thứ hai của XUMM bao gồm 11 chức năng chính. Cụ thể, nó hỗ trợ “xApps”, một loại ứng dụng phi tập trung cơ bản cụ thể.

Với XUMM Wallet v2.0, ngay cả người dùng XRPL không có kinh nghiệm lập trình cũng có thể truy cập các tính năng đặc biệt của XRPL trong menu “Trình khởi chạy”.

Ngoài ra, XUMM Wallet đã bổ sung hỗ trợ giữ, gửi và nhận các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Người dùng của nó hiện có thể mua bán và trao đổi các bộ sưu tập được tạo theo Đề xuất tiêu chuẩn XLS-14d.

UX / UI của XUMM Wallet đã được cải tiến


Ngoài ra, bản phát hành mới mang đến những cải tiến thú vị về khả năng sử dụng.

Ví dụ: chủ sở hữu XRP hiện có thể yêu cầu thanh toán bằng cách tạo mã QR. Các mã sẽ đề cập đến một tài khoản XRPL cụ thể và số lượng mã thông báo được yêu cầu.

Các công cụ chuyển đổi được đơn giản hóa sẽ cho phép chủ sở hữu XRP xem số dư trong cả fiat và XRP trong khi gửi tiền cho người nhận. Trên hết, việc chuyển đổi giữa chế độ sáng và tối đã được thực hiện trong v2.0.

Về trải nghiệm của nhà phát triển, phiên bản mới đi kèm với SDK cập nhật và các quy trình KYC được xem xét dành cho các kỹ sư thử nghiệm với các chức năng XUMM.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên