WWE thiết lập để bán đấu giá NFT xung quanh đô vật huyền thoại The Undertaker

0
2037

Công ty truyền thông và đấu vật chuyên nghiệp, World Wrestling Foundation (WWE), đã tham gia nhóm không thể thay thế token (NFT), khi công ty đang tìm cách tung ra NFT đầu tiên tập trung vào đô vật huyền thoại đã nghỉ hưu, Mark William Calaway, được nhiều người yêu thích được gọi là The Undertaker.

NFT của Undertaker sẽ ra mắt trước Wrestlemania


Trong một thông cáo báo chí được công bố vào thứ Năm (8 tháng 4 năm 2021), WWE đã thông báo rằng họ sẽ tung ra The Undertaker NFTs, với cuộc đấu giá bắt đầu vào 10:30 sáng ET ngày 10 tháng 4 và kết thúc vào 11:30 tối. ET vào ngày 11 tháng 4. Cuộc đấu giá diễn ra trước sự kiện Wrestlemania sắp tới.

Phiên đấu giá Undertaker NFTs sẽ có bốn cấp, bao gồm bạch kim, vàng, bạc và đồng. Những người đặt giá thầu hàng đầu trong tất cả các hạng mục sẽ nhận được các NFT độc đáo giới thiệu sự nghiệp của The Undertaker tại WWE.

Đối với danh mục Bạch kim, được tiếp thị dưới dạng “mã thông báo độc nhất vô nhị, người trả giá cao nhất sẽ nhận được tin nhắn video được cá nhân hóa từ The Undertaker và hai vé ở hàng ghế đầu để xem Wrestlemania 38 vào năm 2022 hoặc Wrestlemania 39 vào năm 2022 hoặc 2023. Các lợi ích khác bao gồm một chiếc bình nguyên bản của Paul Bearer được Paul Bearer và The Undertaker sử dụng, và được The Undertaker ký. Giá thầu mở cho cấp này là 10.000 đô la.
Bậc Vàng có giá thầu khởi điểm là 5.000 đô la, cũng là một mã thông báo độc nhất vô nhị. Cùng với The Undertaker NFT độc đáo, người trả giá cao nhất cũng sẽ nhận được một tin nhắn video được cá nhân hóa từ huyền thoại đấu vật và một chiếc Đai đai vô địch đã ký. Họ cũng sẽ có được một chỗ ngồi ở hàng ghế đầu cho hai người “tại buổi lễ Nguyên tiêu vào Đêm Thứ Hai hoặc Đêm Thứ Sáu SmackDown mà họ lựa chọn vào năm 2021 hoặc 2022.”

Trong khi đó, các lớp Sliver và Bronze sẽ có giá cố định tương ứng là $ 1,000 và $ 100. Đối với phiên bản màu bạc, sẽ có 37 mã thông báo được bán, phân chia từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 4. Trong khi danh mục đồng sẽ có hai NFT, với mỗi mã thông báo sẽ hoạt động trong 15 phút trong cả hai ngày đấu giá.

Sốt NFT tiếp tục tăng đà


Trong khi đó, WWE đã trở thành tổ chức mới nhất tham gia NFT mania. Phát biểu về bộ sưu tập The Undertaker NFT của công ty, Chủ tịch WWE và Giám đốc Doanh thu, Nick Khan, cho biết:

“Bộ sưu tập NFT đầu tiên của WWE mang đến cơ hội sở hữu một phần lịch sử kỹ thuật số có The Undertaker, một trong những Siêu sao mang tính biểu tượng nhất trong lĩnh vực giải trí thể thao. Điều này cũng sẽ cho phép WWE tăng cường kết nối của chúng tôi với Vũ trụ WWE trong sự kiện lớn nhất của chúng tôi, WrestleMania. ”

Thật vậy, năm 2021 là năm của NFT, với các lĩnh vực khác nhau nhảy vào xu hướng. Như đã báo cáo trước đó của BTCManager vào tháng 3, đô vật võ thuật tổng hợp Khabib Nurmagomedov, đã phát hành một bộ sưu tập các thẻ NFT độc đáo. Tương tự như The Undertaker NFTs, các thẻ có bằng vàng, bạch kim và kim cương.

Ngoài ra, những nhân vật nổi tiếng như Giám đốc điều hành Twitter và người đề xuất bitcoin Jack Dorsey, và Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, đã tham gia chuyến tàu NFT. Meanhike, Beeple NFT vẫn là tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đắt nhất được bán cho đến nay, được mua với giá 69,3 triệu đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên