Xend đang niêm yết trên AscendEX

0
1109

AscendEX, trước đây là BitMax, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành được xây dựng bởi các cựu chiến binh giao dịch lượng tử của Phố Wall, đã công bố niêm yết Xend Token (XEND) theo cặp USDT / XEND vào ngày 2 tháng 4 lúc 1:00 chiều. UTC.

Xend Finance là một nền tảng DeFi dành cho các hợp tác xã và liên hiệp tín dụng cung cấp nhiều mức độ quan tâm bằng cách tối ưu hóa và tổng hợp các giao thức cho vay DeFi khác nhau để cung cấp lợi suất tiền tệ cao, ổn định và phần thưởng mã thông báo cho những người không được cung cấp tài chính. Giao thức Xend Finance được thiết kế để phân cấp các hoạt động tiết kiệm, cho vay, đi vay và đầu tư của các công đoàn tín dụng và tập thể đồng thời cung cấp lợi tức đa cấp cho các thành viên của các công đoàn này.

Xend Finance là một dự án độc đáo nhắm mục tiêu đến những người dùng không am hiểu về tiền điện tử và không được phục vụ về tài chính ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Xend Finance là một phần của hệ sinh thái Xend, hiện có hơn 55.000 người dùng. Hệ sinh thái này bao gồm ứng dụng Xend để gửi và nhận tiền trực tuyến hoặc ngoại tuyến và Geena, một công cụ phân tích và kinh doanh được sử dụng bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mã thông báo Xend được sử dụng cho phần thưởng và quản trị. Mainnet của họ dự kiến ​​ra mắt trên Binance Smart Chain vào quý 2 năm 2021.
Xend Finance cũng đang xây dựng một SDK để giảm độ phức tạp của blockchain cho các nhà phát triển và cho phép các ứng dụng web 2.0 và web 3.0 dễ dàng kết nối với các giao thức DeFi và đưa người dùng hiện tại của họ vào hệ sinh thái. Xend dự định trở thành một nền tảng cho các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác xây dựng. Điều này sẽ cho phép họ thu hút người dùng từ các nền tảng hiện có muốn cung cấp cho người dùng của họ quyền truy cập vào giá trị mà DeFi cung cấp, như APY cao hơn và quyền truy cập để kiếm tiền bằng tiền tệ ổn định. Với Xend Finance, bất kỳ ai, dù là cá nhân, hợp tác xã hay liên hiệp tín dụng, ở bất kỳ đâu trên thế giới đều có thể tiết kiệm, cho vay và đầu tư vào các giao thức DeFi khác nhau và bắt đầu kiếm lãi ngay lập tức.

Về AscendEX


Ban đầu được thành lập vào năm 2018 với tên gọi BitMax.io, AscendEx là một nền tảng tài chính tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu phục vụ cho cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ. Địa điểm của chúng tôi cung cấp các sản phẩm điểm giao dịch, hợp đồng tương lai, giao dịch ký quỹ và kết hợp các yếu tố chính từ không gian DeFi để thúc đẩy cấu trúc thị trường độc đáo cho người dùng. AscendEx được dẫn dắt bởi một nhóm các cựu chiến binh Phố Wall, những người đã áp dụng sự nghiêm ngặt của thị trường truyền thống để tạo ra trải nghiệm mạnh mẽ, an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người tham gia; và một nguồn thanh khoản nhất quán cho các dịch vụ sơ cấp.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://ascendex.com

Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global

Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish

Phương tiện: https://medium.com/ascendex

Về Xend Finance


Xend Finance là một nền tảng DeFi dành cho các hợp tác xã và liên minh tín dụng, cung cấp nhiều mức độ quan tâm bằng cách tối ưu hóa và tổng hợp các giao thức cho vay DeFi khác nhau với mục đích cung cấp lợi suất tiền tệ cao, nhưng ổn định và phần thưởng mã thông báo cho những người sống kém về tài chính ở các nền kinh tế không ổn định. Nhóm này bao gồm các nhà toán học, mật mã học, kỹ sư phần mềm, chuyên gia tiếp thị toàn cầu với hơn 30 năm kinh nghiệm tổng hợp trong các lĩnh vực này. Nhóm nghiên cứu chủ yếu có trụ sở tại Châu Phi, nơi họ đã trải qua những vấn đề mà họ đang cố gắng giải quyết trực tiếp.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://xend.finance/

Twitter: https://twitter.com/xendfinance

Telegram: https://t.me/xendFinance

Phương tiện: https://medium.com/xendfinance

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên