XRP đã vượt mốc 1 đô la sau khi Token tăng gấp đôi giá trị chỉ trong bảy ngày

0
1475

Giá trị của mã thông báo XRP của Ripple đã tăng lên 1,09 đô la vào ngày 6 tháng 4 năm 2021, đây là lần đầu tiên tiền điện tử này vượt qua mốc 1 đô la trong gần ba năm. Mức cao nhất trong 52 tuần mới của mã thông báo đã trùng hợp với một đợt tăng giá của altcoin đã chứng kiến ​​giá trị của một số mã thông báo tăng lên mức cao mới mọi thời đại. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, XRP đã giảm xuống chỉ còn dưới 1 đô la khi cuộc biểu tình altcoin dường như bị cắt đứt.

Token thách thức vụ kiện SEC


Trong khi đó, cuộc biểu tình của XRP, đã chứng kiến ​​giá trị của mã thông báo tăng gấp đôi trong bảy ngày qua, diễn ra khi nhà phát hành mã thông báo, Ripple tiếp tục chiến đấu với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Trong bài viết mới nhất về cuộc chiến pháp lý giữa SEC và Ripple, Bitcoin.com News đã báo cáo rằng một Tòa án Hoa Kỳ đã ngăn chặn nỗ lực của SEC để chặn những người nắm giữ XRP tham gia vụ việc.

Vào cuối tháng 12 năm 2020, SEC đã kiện Ripple sau khi cáo buộc công ty fintech phát hành chứng khoán (mã thông báo XRP) vi phạm Đạo luật chứng khoán Hoa Kỳ. Ngay sau thông báo về vụ kiện, giá trị của XRP đã giảm. Ví dụ: dữ liệu trên Markets.bitcoin.com cho thấy XRP đã giảm xuống 0,22 đô la vào ngày 29 tháng 12, từ mức giá giao dịch 0,55 đô la vào ngày 19 tháng 12. Ngoài sự cố về giá, một số sàn giao dịch tiền điện tử cũng phản ứng với tranh cãi bằng cách hủy niêm yết mã thông báo.

Các khoản lỗ tháng 12 được đảo ngược


Tuy nhiên, bất chấp những thách thức đang diễn ra, mã thông báo hiện đã đảo ngược hầu hết các khoản lỗ mà nó phải gánh chịu sau khi SEC đệ đơn kiện. Ví dụ: dữ liệu của Markets.bitcoin.com cho thấy rằng trong khoảng thời gian bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 6 tháng 4, giá trị của mã thông báo XRP đã tăng tương ứng từ 0,55 đô la lên 1,09 đô la.

Vào thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường gần 41 tỷ đô la của XRP cho thấy nó chiếm được vị trí mới với tư cách là một trong bốn tài sản tiền điện tử lớn nhất. Tuy nhiên, mã thông báo vẫn đứng sau BNB của Binance, hiện được xếp hạng là tài sản tiền điện tử cao thứ ba sau BTC và ETH. Hôm nay, XRP đang được giao dịch với giá chỉ dưới 1 đô la ở mức 0,90 đô la cho mỗi đơn vị.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên