XRP được định giá cao hơn hôm nay so với trước vụ kiện của SEC: Phân tích

0
2568

XRP ngày nay được định giá cao hơn so với trước khi xảy ra vụ kiện với SEC với vốn hóa thị trường là 27,9 tỷ đô la, trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 7 như chúng ta có thể thấy trong tin tức Ripple mới nhất của mình.

Vốn hóa thị trường của XPR được đặt ở mức 27,9 tỷ đô la và trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 7 trở lại với giá tăng 170% kể từ đầu năm với các nhà đầu tư cho rằng vụ kiện của SEC chống lại Ripple sẽ không nhiều. Hầu hết thời gian, các rắc rối pháp lý là tin xấu đối với giá của cả cổ phiếu và tài sản tiền điện tử trong khi XRP đang chứng minh là một ngoại lệ. Sau khi tăng hơn 5% trong ngày qua, XRP được định giá ở mức 0,60 đô la và vốn hóa thị trường là 27,9 tỷ đô la theo dữ liệu từ Nomics. Con số này cao hơn khá nhiều so với trước vụ kiện SEC trị giá hơn 1,3 tỷ đô la. Quay trở lại năm 2020, một vài ngày trước vụ kiện, XRP trị giá 0,58 đô la với vốn hóa thị trường thấp hơn 27 tỷ đô la.

XRP Daily


Biểu đồ giá 24 giờ của XRP (Nguồn: Coingecko)
Đó là một sự thay đổi hoàn toàn đối với mã thông báo đã giảm xuống dưới phạm vi 0,17 đô la sau khi SEC đưa ra vụ kiện. Cơ quan này cho biết Ripple Labs và Chris Larsen, chủ tịch điều hành cùng với Brad Garlinghouse, người sáng lập, chịu trách nhiệm về 1,3 tỷ đô la trong các dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký. Bảo mật là một hợp đồng đầu tư ký kết một khoản cổ phần khổng lồ trong liên doanh tài chính với kỳ vọng thu được nhiều lợi nhuận hơn trong tương lai. SEC điều chỉnh chứng khoán ở Mỹ, vì vậy sau khi có cáo buộc, một số sàn giao dịch và sàn giao dịch như Coinbase, Crypto.com, Binance và Blockcahin.com đã tạm ngừng giao dịch XRP. Ripple cũng phải chịu những thất bại lớn sau khi hợp tác với Microstrategy bị cắt đứt với lý do không chắc chắn liên quan đến vụ kiện tụng đang diễn ra của họ.

XrP weekly


Biểu đồ giá XRP trong 7 ngày (Nguồn: coingecko)
Ripple và đội ngũ lãnh đạo của nó đã đấu tranh chống lại các cáo buộc và yêu cầu tòa án buộc SEC và chuyển các tài liệu về các cuộc kiểm tra của cơ quan thành BTC và ETH để thoát khỏi sự giám sát của họ. Cơ quan này kín tiếng về cách tiếp cận và từ chối cung cấp các tài liệu cần thiết. Các tài liệu có thể cho thấy đề cập đến XRP như một loại tiền ảo hơn là bảo mật, điều này sẽ thúc đẩy trường hợp Ripple.

Đợt tăng giá gần đây nhất của XRP đã đưa mã thông báo lên 0,60 đô la trước khi giảm xuống 0,41 đô la hai tuần sau đó, điều này cho thấy các nhà đầu tư vẫn tin rằng tiền điện tử và công ty đứng sau nó để nó có thể tồn tại trong trường hợp của SEC, đặc biệt là sau khi TEtehr thoát khỏi một cuộc điều tra khác. Giá của đồng xu cũng cho thấy rằng thị trường đang khá nóng nhưng nó đã tăng giá cùng với các đồng tiền khác trong top 10.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên