XRP ETP sẽ được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán lớn thứ ba của Châu Âu

0
753

Nhà quản lý tiền điện tử có trụ sở tại London, CoinShares đã thông báo về việc ra mắt sản phẩm quỹ trao đổi XRP mới (ETP).

Nó sẽ giao dịch trên SIX Swiss có trụ sở tại Zurich, sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ ba trên thế giới với tổng vốn hóa thị trường hơn 1,6 nghìn tỷ đô la, dưới mã XRPL.

Mỗi đơn vị đại diện cho 40 mã thông báo XRP hiện có giá trị khoảng 68 đô la. Phí cơ bản của XRP ETP được đặt ở mức 1,5% mỗi năm.

Tháng 4 này, CoinShares, nhà quản lý tài sản lớn nhất châu Âu, cũng đã tung ra một sản phẩm tương tự cho Litecoin.

Đầu năm nay, công ty cũng đã giới thiệu các ETP được hỗ trợ bởi Bitcoin và Ethereum.

Các nhà quản lý tài sản của Hoa Kỳ đã từ bỏ XRP

Việc ra mắt sản phẩm XRP của CoinShares diễn ra sau khi nhiều nhà quản lý tiền tệ của Hoa Kỳ chuyển sang loại bỏ mã thông báo do vụ kiện chống lại công ty liên kết Ripple của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Bitwise đã loại bỏ XRP khỏi quỹ chỉ số của mình vào ngày hôm sau sau khi vụ kiện được công bố.

Grayscale – công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất – đã giải thể niềm tin XRP vào giữa tháng 1 để phản ứng với hành động của cơ quan.

Bất chấp những rắc rối về quy định ở Hoa Kỳ, XRP vẫn tiếp tục giao dịch trên một loạt các sàn giao dịch toàn cầu như Binance và Huobi, thiết lập các kỷ lục khối lượng mới. Theo báo cáo của U.Today, Swiss Lykke cho đến nay là sàn giao dịch duy nhất chấp nhận phong trào #RelistXRP.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên