YFX.Com – Nền tảng giao dịch Defi Hỗ trợ Đòn bẩy 100X. Không có KYC. Không phí xăng

0
2289

. YFX.COM là sàn giao dịch hợp đồng vĩnh viễn xuyên chuỗi phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Trong khi các nền tảng giao dịch khác cung cấp các lựa chọn thay thế đòn bẩy tồn tại, YFX.COM đang đi đầu trong một giải pháp thay thế phi tập trung cho các sàn giao dịch tập trung và giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn không có trung gian trung tâm. YFX.COM thực hiện điều này bằng cách tận dụng các giao thức khác nhau trên toàn cảnh tiền điện tử.

Thông qua đỉnh cao của các giao thức blockchain, YFX.COM cho phép các nhà giao dịch tham gia giao dịch BTC, ETH và các loại tiền điện tử khác với đòn bẩy lên đến 100 lần. Các loại tiền điện tử này hiện có sẵn để được giao dịch trên các chuỗi khối này, Ethereum, Tron, Binance Smart Chain, Heco, OKEx Chain và Polkadot.

Thông qua sự ra đời của QIC-AMM, một giao thức hiện đại, YFX.COM cung cấp tính thanh khoản cao với độ trượt thấp cho người dùng trong hệ sinh thái của chúng tôi. QIC là từ viết tắt của Giá chỉ số được trích dẫn. QIC kéo giá niêm yết từ các sàn giao dịch tập trung và các nhà giao dịch có thể mở và đóng các vị thế với một nhà tạo lập thị trường tự động đầu tiên của chúng tôi dành cho phái sinh. QIC được tính toán thông qua độ sâu động của các chỉ số, báo giá và tích phân không đổi. Độ sâu của giao dịch tương quan với lượng thanh khoản của nguồn vốn của nhà tạo lập thị trường. Sự kết hợp của các giao thức này cho phép YFX.COM trở thành nền tảng giao dịch đòn bẩy hiệu quả trên thị trường.

Ngoài ra, YFX.COM có thể đạt được tất cả những điều này mà không cần KYC và không tính phí gas. Như nhiều nhà giao dịch đã biết, phí xăng gần đây là một vấn đề lớn. Loại bỏ phí xăng mang lại cho YFX.COM một lợi thế lớn khác so với mọi đối thủ cạnh tranh. Nó cũng cho phép các nhà giao dịch giao dịch hiệu quả và đảm bảo lợi nhuận của họ mà không bị thiệt hại lớn từ phí mạng đắt đỏ. YFX.COM đã đạt được phí mạng gần như bằng không thông qua việc sử dụng giải pháp mở rộng lớp 2 [L2], xDai Chain. xDai Stable Chain là một chuỗi phụ của Ethereum và hiệu quả hơn nhiều so với mạng chính ETH hiện tại. Các giao dịch thuận tiện hơn và phí chỉ bằng một phần nhỏ phí trên mạng chính ETH.

YFX.COM Giành giải nhất tại cuộc thi Tron 2021 Global DeFi Hackathon

Tuần trước, YFX.COM cũng đã giành được Giải Nhất trong Cuộc thi Nhà phát triển Hackathon toàn cầu Tron 2021. Đây là một thành tích tuyệt vời và YFX.COM rất cảm ơn vì cơ hội này do Tron Foundation và Justin Sun mang lại. YFX.COM cam kết với không gian blockchain và mong muốn được tham gia nhiều sự kiện hơn nữa để giúp thúc đẩy ngành công nghiệp này.

Genesis Mining II

Ngày 6 tháng 4, sự kiện YFX.COM Genesis Mining II bắt đầu lúc 20:00 (UTC + 8). Sự kiện sẽ diễn ra đến hết ngày 16 tháng 4 và là một cuộc thi để các nhà giao dịch và thợ đào cạnh tranh với những người khác và kiếm được mã thông báo YFX.COM trong quá trình này [không có sẵn ở bất kỳ đâu trên thị trường]. Chỉ qua 12 giờ giao dịch, khối lượng đã đạt hơn 1 tỷ đô la và tổng thanh khoản của chúng tôi là hơn 10 triệu đô la Mỹ, vượt quá hoạt động của Uniswap.

Kiểm tra CertiK đã hoàn thành

Ngoài ra, CertiK gần đây đã hoàn thành kiểm tra bảo mật của họ đối với YFX.COM. Thương nhân và người dùng nền tảng của chúng tôi có thể yên tâm rằng các giao thức đều đạt tiêu chuẩn vì YFX.COM cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất cho cơ sở người dùng.

Trang web: https://www.yfx.com/

Giao dịch: https://trx.yfx.com/

Twitter: https://twitter.com/YFX_Defi

Telegram: https://t.me/YFX_EN

Bất hòa: https://discord.gg/xwAtjpabC5

Liên hệ Truyền thông: Kivi@yfx.com

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên