100% Defi sống vì khỉ nhiều con Cầu nối ETH với tiền Terra (LUNA)

0
915

Twitter Handle Tai Panich cung cấp thêm thông tin rõ ràng về tính hữu dụng của cây cầu. Nói theo cách riêng của cô ấy:

Đừng nghĩ rằng mọi người đã nói đủ về Terra Bridge tiện lợi và hữu ích như thế nào – giúp chuyển từ Hệ sinh thái Ethereum / ERC20 sang Hệ sinh thái Terra một cách liền mạch; tất cả đều sử dụng 100% DeFi, không cần đến các điểm dừng bất tiện trên CeFi.

Trước đây, tôi phải đi đến Kucoin (CeFi) để chuyển đổi từ USDT sang UST và gửi đến trạm Terra (thế giới DeFi), gửi UST vào giao thức neo để kiếm được 20% APY (đó là APY ỔN ĐỊNH! Không dao động).

Bây giờ tôi có thể làm điều đó một cách thuận tiện 100% theo cách DeFi, từ sự thoải mái của Metamask – sử dụng Curve hoặc Uniswap để chuyển đổi từ USDT sang UST.

Tôi đã kết thúc bằng cách sử dụng Uniswap V2 để chuyển đổi từ USDT sang UST (Uniswap V3 chưa có tính thanh khoản tốt nên hiện tại tỷ giá thấp hơn V2). Đường cong có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn nhưng phí xăng cao hơn. Vì vậy, Uniswap V2 đã giành chiến thắng chung cuộc.

Sau đó, sử dụng Terra Bridge, tôi có thể gửi UST từ Metamask (Ethereum) đến trạm Terra (Terra) một cách thuận tiện, rẻ và siêu nhanh. Tuyệt vời cho khoản tiền gửi hàng tháng của tôi vào Anchor để kiếm 20% APY cố định.

Cô ấy kết luận rằng, nó là 100% DeFi Living.

Một người nào đó với giọng điệu nhẹ nhàng hơn đã tuyên bố: “Không chỉ ERC20 / Terra. BSC / Terra cũng vậy. Di chuyển bản thể đa hành tinh. Giờ đây, tất cả chúng ta đều là những con vượn đa nhân ”.

Một người dùng hào hứng cho biết: Không tính phí (ngoài tiền xăng) để đi từ ETH hoặc BSC đến Terra. AVAX tính phí hơn 100 đô la cho cùng một quá trình này. Nhóm Terra luôn tạo ra các công cụ tốt nhất trong tiền điện tử.

Để rõ ràng, Tai Panich là CIO & Giám đốc VC của @ SCB10X Official, EE & Computer Science MIT, blockchain + crypto + fintech + deeptech.

Đối với những người DeFi cảm thấy giống như tiếng Hy Lạp, tiếng Latinh hoặc một ngôn ngữ xa lạ, đó là quá trình cho vay giá trị của bạn để thu hồi vốn đầu tư thông qua các sàn giao dịch phi tập trung. Các nhà đầu tư cho vay giá trị của họ thông qua các hợp đồng thông minh.

Đối với người đi vay, nó cung cấp khả năng tiếp cận công bằng với các dịch vụ tài chính. Điều tốt về DeFi là Yield Farming giúp các nhà đầu tư có thể vay và cho vay tiền điện tử của họ và cải thiện ROI trên khoản đầu tư của họ.

Đối với những người mới làm quen với Terra, nó được cung cấp bởi Luna. Nó là một Stablecoin thuật toán với giao thức neo để tiết kiệm, giao thức nhân bản cho các khoản đầu tư và nhập Chai + để thanh toán. Nó có hơn 2 tỷ đô la vốn hóa thị trường. Giá mục tiêu mới của mã thông báo $ LUNA là 170 đô la. Cộng đồng lạc quan về mã thông báo.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên