11 năm trước, 2 chiếc pizza đã được mua bằng BTC, hiện trị giá $ 365 triệu

0
2796

11 năm trước, 2 chiếc pizza đã được mua bằng Bitcoin và bây giờ số tiền được sử dụng để mua nó sẽ trị giá 365 triệu đô la như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức bitcoin mới nhất ngày hôm nay.

Một số công ty sẽ kỷ niệm ngày bánh pizza BTC sắp tới, đánh dấu sự kiện lịch sử khi BTC đầu tiên trong giao dịch thương mại được thực hiện. 11 năm trước, bắt đầu lễ kỷ niệm Ngày Pizza Bitcoin hiện được biết đến và đây là ngày mà rất nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã kỷ niệm 11 năm giao dịch thương mại BTC đầu tiên cho hai chiếc pizza có giá 10.000 BTC. Trở lại năm 2010, Laszlo Hanyecz đã giao dịch 10.000 BTC cho hai chiếc bánh pizza Papa John’s ở Florida và sau đó chúng trở thành hai chiếc bánh pizza đắt nhất thế giới với mức giá hiện tại là $ 365,000,000.00 tại thời điểm báo chí.

papa john's

Chúng trị giá hơn 600 triệu đô la khi BTC vượt qua rào cản 60K vào tháng 4. Papa John’s sẽ kỷ niệm giao dịch nổi tiếng bằng cách tặng 10.000 lát bánh pizza cho 50 khách hàng đầu tiên ở Jacksonville và tất cả khách hàng sẽ có cơ hội giành được một chiếc bánh pizza khổng lồ lấy cảm hứng từ BTC. Papa John’s không phải là người duy nhất ăn mừng vì Slice, nền tảng kết nối các tiệm pizza ở Hoa Kỳ và một dự án Rare Pizza của NFT đều đang mang đến cho 2.500 chiếc pizza hơn 1 BTC những chiếc bánh do các tiệm pizza địa phương trên khắp đất nước làm ra.

btc tanks 30%, bitcoin, price, level, support

Pizza Hut cũng bắt đầu chấp nhận BTC và cho phép người Venezuela thanh toán cho BTC và các loại tiền điện tử khác trong khi quốc gia này là một trong những nước sử dụng BTC nhiều nhất trên thế giới vì siêu lạm phát fiat do các chính sách địa phương tồi tệ và các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ. Nói về việc áp dụng BTC, nhiều công ty lớn trên thế giới đã có như SkyBridge Capital và Microstrategy, những công ty đã thêm BTC vào bảng cân đối kế toán của họ nhưng các công ty nhỏ hơn như tiệm pizza cũng tham gia và rót vốn vào tiền điện tử.

Sam & Greg’s Pizzeria và Gelateria là một trong số ít doanh nghiệp đã đầu tư vào tiền điện tử khoảng một năm trước và người đồng sáng lập Greg Hathorn nói rằng tiền điện tử và blockchain là cách sử dụng Internet thông minh nhất cho đến nay, đó là lý do tại sao công ty của anh ấy phân bổ 200.000 đô la từ bảng cân đối thành BTC trong đại dịch COVID-19 gây ra những lỗ hổng lớn cho thị trường.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên