56 công ty Bitcoin phê duyệt kế hoạch Fork kết hợp Segwit-2Mb

0
1099

Công ty của Barry Silbert thuộc Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số (DCG) đã tiết lộ một thỏa thuận mở rộng quy mô vào ngày 23 tháng 5 với một lá thư ý định được hỗ trợ bởi 56 công ty Bitcoin, cho kế hoạch Segwit-2Mb gần đây của Sergio Demian Lerner. Thông báo nêu rõ thỏa thuận đã ký đại diện cho một “khối lượng quan trọng của hệ sinh thái bitcoin” với 83,28% sức mạnh băm hỗ trợ đề xuất.

Dự kiến ​​‘Đề xuất mở rộng quy mô của Barry Silbert’ đã được tiết lộ


Trong một vài ngày, những người đam mê bitcoin đã dự đoán 56 Công ty Bitcoin phê duyệt Kế hoạch Fork kết hợp Segwit-2Mb “Kế hoạch mở rộng quy mô” Barry Silbert “được gợi ý cách đây vài ngày. Sau tuyên bố của Silbert về nỗ lực mở rộng quy mô mới, một cuộc họp đã diễn ra liên quan đến hội nghị Consensus 2017. Khi hội nghị kết thúc, công ty đầu tư mạo hiểm DCG của Silbert đã tiết lộ đề xuất thỏa hiệp.

Thỏa thuận được hỗ trợ bởi 56 công ty tiền kỹ thuật số đến từ 21 quốc gia trên toàn thế giới. Bức thư nêu rõ thỏa thuận có sự ủng hộ của hơn 83% sức mạnh băm của mạng. Nhóm này đại diện cho 5,1 tỷ USD hàng tháng trên khối lượng giao dịch chuỗi và 20,5 triệu ví bitcoin trong nền kinh tế.

“Chúng tôi đồng ý hỗ trợ ngay lập tức các nâng cấp song song sau đây đối với giao thức bitcoin, giao thức này sẽ được triển khai đồng thời và dựa trên đề xuất Segwit-2Mb ban đầu,” thông báo của DCG giải thích.

Kích hoạt Segregated Witness ở ngưỡng 80%, báo hiệu ở bit 4 và kích hoạt hard fork 2 MB trong vòng sáu tháng.

Đề xuất giảm ngưỡng Segwit xuống 80%


Trước thông báo của DCG, 56 công ty Bitcoin đã chấp thuận Segwit-2Mb Kết hợp Fork gây ảnh hưởng đến việc giảm ngưỡng Segwit diễn ra trong bảng điều khiển mở rộng Consensus 2017, Eric Lombrozo cho biết có thể giảm ngưỡng Segwit. Sau cuộc thảo luận vào ngày 22 tháng 5, nhà phát triển Bitcoin James Hilliard đã đề xuất một BIP “Giảm kích hoạt ngưỡng tín hiệu”.

“Tôi muốn đề xuất một cách triển khai hoàn thành phần đầu tiên của đề xuất Barry Silbert một cách độc lập với phần thứ hai:‘ Kích hoạt Nhân chứng tách biệt ở ngưỡng 80%, báo hiệu ở bit 4 ’,” Hilliard giải thích. “Mục tiêu ở đây là giảm thiểu rủi ro chia tách chuỗi và gián đoạn mạng trong khi tối đa hóa khả năng tương thích ngược và vẫn cung cấp khả năng kích hoạt nhanh chóng Segwit ở ngưỡng 80% bằng cách sử dụng bit 4.”

Bằng cách kích hoạt segwit ngay lập tức và riêng biệt với bất kỳ HF nào, chúng tôi có thể mở rộng quy mô một cách nhanh chóng mà không gặp rủi ro khi kết hợp nhanh chóng với segwit + HF gần như chắc chắn sẽ gây ra các vấn đề lan rộng.

Các công ty / cá nhân đã chấp thuận sự đồng thuận; Tương lai của Bitcoin


Một số công ty và những người đáng chú ý đã đồng ý với thỏa hiệp kích hoạt Segwit này bao gồm các khoản đầu tư Decentral, Grayscale, Jaxx, Bitmain, Xapo, Yours, Bitmain, Bitpay, Gavin Andresen, Bitcoin.com và Guy Corem.

56 Bitcoin Companies Approve Segwit-2Mb Combined Fork Plan

Bài báo vừa đề xuất thêm 56 công ty Bitcoin chấp thuận Segwit-2Mb Fork kết hợp cộng đồng Planthe đã sẵn sàng để xử lý mọi khó khăn ngày càng tăng như một tổng thể gắn kết đã được chứng minh có thể thực hiện các thỏa hiệp kỹ thuật trong những môi trường rủi ro cao và thách thức nhất. Bài báo đồng thuận lặp lại tình cảm này:

“Chúng tôi cũng cam kết nghiên cứu và phát triển các cơ chế kỹ thuật để cải thiện tín hiệu trong cộng đồng bitcoin, cũng như đưa vào các công cụ giao tiếp nhằm phối hợp chặt chẽ hơn với những người tham gia hệ sinh thái trong việc thiết kế, tích hợp và triển khai các các giải pháp giúp tăng dung lượng bitcoin. ”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên