AFEN: Nền tảng DeFi này đáng để bạn chú ý

0
1069

Trong những tuần gần đây, AFEN đã đạt được sức hút chưa từng có trên mạng xã hội và các nền tảng tin tức tiền điện tử. Phần lớn dư luận xung quanh dự án AFEN đến từ nhưng không giới hạn ở việc bán công khai nhanh chóng được tổ chức trên Julswap. IDO đã bán hết sạch trong vòng chưa đầy một phút, điều này khiến cộng đồng đang phát triển của AFEN rất vui mừng. Công ty khởi nghiệp châu Phi quyết tâm phát minh lại một số lĩnh vực nhất định của châu Phi, vì vậy chúng tôi quyết định nghiên cứu sâu hơn về buzz của dự án. Những gì chúng tôi khám phá được tiết lộ trong các đoạn sau – một dự án đáng để theo dõi.

Cam kết của AFEN về phân cấp và số hóa


AFEN cam kết số hóa các lĩnh vực NGHỆ THUẬT, BẤT ĐỘNG SẢN và GIÁO DỤC của Châu Phi bằng cách sử dụng mạng chuỗi thông minh Binance thông qua các hợp đồng thông minh. Dự án xác định những thách thức của các lĩnh vực này và đề xuất sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề như cắt giảm người trung gian cao, giao dịch không trung thực và đánh giá thấp nghệ thuật châu Phi. Trọng tâm của nền tảng AFEN là tạo ra một thị trường NFT cho các tác phẩm nghệ thuật châu Phi kế thừa và các tài sản bất động sản lựa chọn được đúc và trao đổi tương ứng. Nói một cách đơn giản, cách mạng hóa các cơ hội thông qua công nghệ blockchain. Mã thông báo $ AFEN sẽ được sử dụng để trao đổi trên nền tảng AFEN.

Quan hệ đối tác, danh sách và một lộ trình mới


Tỷ lệ làm việc của nhóm AFEN rất đáng khen ngợi. Thực tế này là không thể phủ nhận, với hơn 5 quan hệ đối tác mới được hình thành là kết quả của việc niêm yết, xác nhận của chính phủ mới và danh sách trên Coingecko và Trustwallet. Nhóm nghiên cứu hiện đang làm việc trên một danh sách sàn giao dịch trung tâm, theo tin đồn. Mọi thứ đang nóng lên ở AFEN; đầu tuần này, bản tin cho biết rằng sự phát triển của nền tảng AFEN NFT đã bắt đầu. Deborah Ojengbede, một cựu nhân viên ngân hàng 27 tuổi, lãnh đạo AFEN. Trong một loạt các tweet gần đây, Deborah đảm bảo với cộng đồng AFEN về việc duy trì động lực gần đây. Do đó, Quidax đã công bố thỏa thuận hợp tác với AFEN và được thiết lập để niêm yết mã thông báo AFEN ngay lập tức. Ngoài ra, nhóm AFEN đã phát hành một lộ trình mới trình bày chi tiết quá trình phát triển của trung tâm nền tảng NFT cho các hoạt động của nhóm AFEN.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên