Angelo Galasso và Doc Lee Đối tác ra mắt Bộ sưu tập NFT Vật lý và Kỹ thuật số đầu tiên

0
2011

Thương hiệu thời trang cao cấp của Ý Angelo Galasso đã hợp tác với Doc Lee từ Altered.tv để phát triển các bộ sưu tập NFT vật lý và kỹ thuật số đầu tiên. Đáng chú ý, nhóm 24 NFT đầu tiên sẽ có sẵn trên nền tảng OpenSea, Angelo Galasso nói.

Bộ sưu tập thời trang của NFTs có ở đây


Sự hợp tác giữa Angelo Galasso và Doc Lee có một số ý nghĩa quan trọng. Ví dụ, Angelo Galasso là một thương hiệu thời trang lâu đời và có uy tín trong lĩnh vực sản phẩm cao cấp. Tương tự, Doc Lee là một nghệ sĩ có uy tín trên toàn cầu đã làm việc với các công ty nổi tiếng như Jaguar, Disney và Cartier, trong số những người khác.

Nhận xét về sự phát triển, Doc Lee lưu ý:

“Tôi rất vui mừng khi được Angelo Galasso tiếp cận để làm việc trong dự án sáng tạo này. Ý tưởng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật nguyên bản kết hợp với một mặt hàng thời trang xa xỉ nguyên bản là một ý tưởng độc đáo và có tính chuyển dịch mô hình. Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số liên kết thế giới kỹ thuật số và thế giới vật lý. Các yếu tố của hoạt ảnh được phản ánh trong thiết kế của Angelo và ngược lại. Đây là cơ hội duy nhất cho bất kỳ ai quan tâm đến NFT, nghệ thuật và thời trang. ”

Công ty đang hướng tới việc tận dụng thiện chí trong ngành của mình để đảm bảo việc bán các NFT lành mạnh trong ngành thời trang. Đại dịch COVID đã buộc tất cả các công ty phải tăng cường cuộc chơi của họ để đạt được lợi thế cạnh tranh và Angelo Galasso cũng không khác. Công ty dự đoán thế giới hậu COVID sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở hạ tầng công nghệ thể hiện trong việc đặt cược vào NFT.

Angelo Galasso lưu ý:

“Chúng tôi luôn được coi là những người tiên phong trong ngành thời trang và với lần ra mắt này, chúng tôi đang khám phá cách các công nghệ mới như blockchain và NFT có thể giúp ngành thời trang giảm thiểu hàng giả và mang đến cho khách hàng trải nghiệm thương hiệu tốt hơn”.

Ngân hàng trên NFT


Thông báo nói rằng Angelo Galasso đã kết hợp các tác phẩm nghệ thuật vật lý và kỹ thuật số với ngành công nghiệp thời trang. Công ty cho biết thêm rằng những người chiến thắng NFT sẽ có thể yêu cầu tác phẩm nghệ thuật thực tế được chuyển đến bất cứ nơi nào họ muốn trên toàn thế giới. Hơn nữa, phí giao hàng sẽ do công ty thanh toán.

Tuy nhiên, Angelo Galasso nói thêm rằng những người chiến thắng NFT cũng có thể chọn lấy các mặt hàng của họ tại cửa hàng của công ty tại Knightsbridge ở London. Điều thú vị là những người dùng chọn lấy đồ theo cách này sẽ được hoàn lại phí xăng.

Hơn nữa, Angelo Galasso cũng đã ký hợp tác với nhóm đổi mới EdenBase của hệ sinh thái 2.0 để sản xuất các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số NFT nói trên.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên