Aston Martin và Alfa Romeo ra mắt Fan Token với tư cách là Đội F1 đầu tiên

0
1951
Kimi Raikkonen (Finland) in the Alfa Romeo Racing C38 2019 F1 car during the 2019 Formula 1 Johnnie Walker Belgian Grand Prix (29/08/2019 - 01/01/2019) at Circuit de Spa-Francorchamps Belgium

Các môn thể thao đua xe đang trở nên thân thiện hơn với tiền điện tử để chấp nhận mã thông báo. Các đội đua Công thức một (F1) Aston Martin và Alfa Romeo được cho là đã trở thành đội F1 đầu tiên phát hành mã thông báo tiền điện tử cho người hâm mộ trên nền tảng Socios.com.

Hai nguồn báo cáo rằng mã thông báo của người hâm mộ được cung cấp bởi Socios và được mua bằng CHZ, sẽ bắt đầu giao dịch vào thứ Năm tới đây. Chủ sở hữu token có thể thực hành quyền bỏ phiếu, kiếm thêm phần thưởng VIP và nhận các khuyến mãi độc quyền. Ngoài ra, nó cũng giống như các mã thông báo tương tự khác. Những đồng tiền này được chấp nhận để giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Bên cạnh đó, các đội đua có thể hưởng lợi từ việc nhận phần trăm hoa hồng bằng cách bán mỗi mã thông báo, với một phần bổ sung phí giao dịch được tạo ra từ các sàn giao dịch tiền điện tử, chẳng hạn như Binance.

Fred Vasseur, Hiệu trưởng đội Alfa Romeo, đã chào mừng các thẻ người hâm mộ. Anh ấy tin rằng những mã thông báo này tạo cơ hội để các đội giao lưu với những người hâm mộ trung thành của họ và cung cấp các nguồn thu nhập tốt cho những đội đó đăng ký.

Việc tung ra mã thông báo của người hâm mộ sẽ cung cấp cho đội ngũ người hâm mộ ngày càng đông đảo của chúng tôi một cách mới để tương tác với đội, đây là một khía cạnh quan trọng trong nhiệm vụ mang những người theo dõi đến gần hơn với đội bằng mọi thứ chúng tôi làm.

Jefferson Slack, giám đốc thương mại của Aston Martin, cũng vui mừng về thẻ người hâm mộ dành cho đội bóng. “Điều này mang đến cho chúng tôi cơ hội tốt nhất có thể để mang đến cho người hâm mộ một chỗ ngồi tại bàn và giúp chúng tôi kể câu chuyện của mình theo một cách mới và thú vị”. Slack nói.

Mã thông báo của người hâm mộ là duy nhất vì mỗi đội chỉ có thể cung cấp một nguồn cung cấp hữu hạn có thể thay thế và sẽ không hết hạn. Những người ủng hộ có thể trao đổi, mua bán tự do.

Về mối liên hệ giữa tiền điện tử và thể thao đua xe, Crypto.com, một nền tảng trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông đã thông báo sớm rằng công ty chính thức ký kết hợp tác với Aston Martin, được coi là nền tảng tiền điện tử đầu tiên hợp tác với đội F1.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên