BẬT MÍ: Sotheby’s chấp nhận Bitcoin và Ethereum sau khi hợp tác với Coinbase

0
1113

Giám đốc điều hành của Sotheby’s Charles F. Stewart đã thông báo rằng nhà đấu giá hàng đầu sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin và Ethereum trong buổi phát sóng thứ Ba của “Squawk Box” của CNBC:

Chúng tôi thực sự rất vui mừng được biến điều này thành hiện thực. Đó là điều mà chúng tôi đã nghĩ đến trong một thời gian dài.

Những người yêu thích nghệ thuật sẽ có thể đấu giá cho “Love Is in the Air”, bức tranh nổi tiếng nhất của nghệ sĩ đường phố người Anh có bút danh Banksy, bằng tiền điện tử vào tuần tới.

Nhà đấu giá có trụ sở tại New York đã ký hợp tác với Coinbase Commerce, chi nhánh thương nhân của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ, để xử lý các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Khi được hỏi liệu công ty sẽ giữ tiền điện tử của mình hay chuyển đổi nó thành đô la, Stewart nói rằng các nghệ sĩ sẽ quyết định:


Điều đó cuối cùng sẽ phụ thuộc vào họ.

Vào giữa tháng 4, Sotheby’s đã có cuộc đấu giá mã thông báo không thể thay thế đầu tiên nóng bỏng sau thương vụ bán Beeple NFT trị giá 69,3 triệu đô la lịch sử của Christie’s đã thu hút các tiêu đề chính vào tháng 3.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên