BẬT MÍ: Wells Fargo Trở thành Người khổng lồ ngân hàng mới nhất để kiếm tiền từ tiền điện tử

0
2443

Theo Business Insider, gã khổng lồ ngân hàng có trụ sở tại San Francisco, dự kiến ​​sẽ thêm chiến lược tiền điện tử của riêng mình cho các khách hàng giàu có vào giữa tháng 6, theo Business Insider.

Darrell Cronk, chủ tịch của Wells Fargo Investment Institute (WFII), tuyên bố rằng ngân hàng hiện coi tiền điện tử là một “tài sản có thể đầu tư khả thi”:

Chúng tôi nghĩ rằng không gian tiền điện tử vừa đạt được một sự phát triển và trưởng thành của sự phát triển cho phép nó trở thành một tài sản có thể đầu tư khả thi.

Hiện tại, Wells Fargo đang trong giai đoạn cuối cùng của quá trình thẩm định cho giải pháp tiền điện tử của mình.

JPMorgan, ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ, cũng dự kiến ​​sẽ giới thiệu một quỹ Bitcoin vào mùa hè này do nhu cầu của khách hàng mạnh mẽ.

Đầu tháng này, Goldman Sachs cũng đã thông báo về việc thành lập một nhóm giao dịch tiền điện tử chuyên dụng sau khi khởi chạy lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình vào đầu tháng này.

“Một công cụ đa dạng hóa tốt đẹp”


Wells Fargo chưa sẵn sàng coi tiền điện tử là một phân bổ chiến lược, nhưng Cronk nói rằng nó có thể là một “công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư tốt”:

Đối với những nhà đầu tư đủ điều kiện và quan tâm, có một số công việc học tập và quản lý tiền tốt cho thấy rằng nó có thể là một công cụ đa dạng hóa tốt cho việc nắm giữ danh mục đầu tư.

Cronk cũng cảnh báo rằng sản phẩm sắp ra mắt “không phải là không có rủi ro”.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 34.875 đô la sau khi giảm mạnh.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên