Binance CZ về việc hoảng sợ bán BTC và FOMO trở lại thị trường

0
1353

Tại sao mọi người trong tiền điện tử lại bị ám ảnh bởi việc đốt tiền? Các công nghệ nền tảng như tiền điện tử bị mắc kẹt trong nhiều câu chuyện ngụy biện trong hành trình của chúng. Đó là những thời điểm tốt nhất để có một cái nhìn dài hạn. Những câu chuyện kể là nhất thời; nguyên tắc cơ bản là vĩnh cửu.

CZ cho biết, Những người hoảng sợ bán ra có nhiều khả năng FOMO quay trở lại. Thị trường có xu hướng dao động quá mức theo cả hai hướng. Gấu hoặc bò, hãy bình tĩnh, giữ thái độ bình tĩnh. Quản lý rủi ro của bạn. Đừng “đầu tư” tiền thuê tháng tiếp theo của bạn. Nếu bạn không phải là một nhà giao dịch chuyên nghiệp, đừng giao dịch hàng ngày; đầu tư dài hạn, chỉ với số tiền bạn không cần trong vài năm tới. Tôi đã tweet điều này khi thị trường đang tăng như điên. Áp dụng tương đương ngay bây giờ.

Hãy bình tĩnh thực hiện quản lý rủi ro phù hợp. Đa dạng hóa một chút. Chỉ đầu tư bằng số tiền bạn không cần gấp. Đừng đầu tư bằng tiền thuê tháng tiếp theo của bạn. Mong đợi một số vấn đề hệ thống. Đừng để lừa đảo. Hãy chịu trách nhiệm và tự chịu trách nhiệm.

Các nhà đầu tư: Binance là cổng vào Bitcoin. BTC là cánh cổng dẫn đến tự do và thịnh vượng cho tất cả mọi người, ở mọi nơi trên thế giới, vào mọi thời điểm. Đó là lý do tại sao tôi coi BNB và BTC là một phần của nỗ lực quan trọng nhất trong lịch sử nhân loại để phân phối tự do tài chính cho tất cả mọi người.

Aaron Gong cho biết, so sánh mức giá BTC thấp nhất là 3 nghìn đô la năm ngoái với 30 nghìn đô la năm nay cho đến nay, con số đó vẫn là 10 lần, nhưng không nhiều người nhận ra cơ hội này. Đó là thậm chí không đề cập đến giá BNB đã tăng từ mức thấp nhất 10 đô la xuống mức thấp nhất là 220 đô la.

Lý thuyết sóng Elliott cho rằng các chuyển động thị trường tuân theo một chuỗi chu kỳ tâm lý đám đông tự nhiên. Các mô hình được tạo ra theo tâm lý thị trường hiện tại, xen kẽ giữa giảm giá và tăng giá.

Hiệu ứng mạng là khi một sản phẩm trở nên có giá trị hơn khi có nhiều người sử dụng hơn. Càng nhiều người sử dụng mạng, mạng đó càng có thể cung cấp nhiều tiện ích như một dịch vụ.

Tuy nhiên, một chuyên gia theo dõi thị trường dày dạn kinh nghiệm khác lại nói như sau: Khi bạn bị ảnh hưởng nặng nề, bạn phải quay lại và xem lại lịch sử của các sự kiện tương tự để biết liệu bạn có đang HODLing an toàn hay không hay bạn nên thay đổi quan điểm của mình. Hôm nay tôi có niềm tin mạnh mẽ nhất mà tôi từng có. Chúng tôi đang tăng cao hơn và những mức thấp nhất của BTC này sẽ không kéo dài.

Kể từ năm 2008 khi FED đứng ra bảo lãnh các tổ chức tài chính, chúng tôi đã tạo ra một hình thức tư bản mới thu được từ các dự án mạo hiểm đang được các ngân hàng tư nhân hóa cho các cổ đông và nhân viên của họ. Tuy nhiên, rủi ro sụp đổ hệ thống đã được công bố rộng rãi thông qua FED PUT.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên