Bitcoin (BTC) được tính phí hàng ngày bởi một Ethereum DeFi

0
2369

Một người ủng hộ Ethereum bằng @FigoETH trên Twitter đã chia sẻ chi tiết về một Ethereum (ETH) khác đang trượt giá so với Bitcoin (BTC).

Một DeFi thu nhiều phí hơn toàn bộ chuỗi khối Bitcoin (BTC)


Uniswap, một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung hàng đầu dựa trên Ethereum, đã vượt qua toàn bộ mạng lưới Bitcoin (BTC) về giá trị phí tăng trong 24 giờ.

Uniswap surpasses Bitcoin (BTC)


Những ước tính như vậy về bảng điều khiển Cryptofees.info đã được chia sẻ bởi người đề xuất Ethereum (ETH) @FigoETH vào ngày hôm qua, vào ngày 3 tháng 5 năm 2021.

Uniswap (UNI) là một DEX cho phép các mã thông báo dựa trên Ethereum được trao đổi với nhau theo cách không độc quyền. Ngoài ra, nó được sử dụng để “canh tác năng suất” bởi những người đam mê DeFi.

Uniswap đã gây chú ý vào năm 2020 với một đợt airdrop kỷ lục. Những người đã đăng ký và bắt đầu ít nhất một giao dịch trong Uniswap trước tháng 9 năm 2020 sẽ được thưởng 400 mã thông báo UNI. Ngày nay, một phần mã thông báo UNI được airdrop trị giá hơn 16.000 đô la.

Uniswap (UNI) vượt qua Bitcoin (BTC) với mức phí thấp


Uniswap đã vượt qua Bitcoin (BTC) vào tháng 1 và tháng 3. Trong khi đó, những “sự cố” đó xảy ra trong bối cảnh mạng lưới bị tắc nghẽn và phí gas Ethereum (ETH) cắt cổ.

Vào đầu tháng 5, giá gas vẫn ổn định mặc dù hoạt động của mạng lưới gia tăng. Do đó, sự vượt qua này có vẻ khác biệt: nó được thúc đẩy bởi sự tăng giá của Ethereum (ETH).

Tất cả các con mắt trong tiền điện tử hiện đang đổ dồn vào đợt tăng giá của Ethereum (ETH). Tiền điện tử thứ hai đã tăng 8 phần trăm trong 24 giờ một lần nữa và đang hướng tới mức 3.500 đô la.

Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, Ethereum (ETH) bắt đầu vượt qua những gã khổng lồ fintech toàn cầu bằng vốn hóa thị trường ròng. Ở mức 3.293 đô la, toàn bộ nguồn cung Ethereum (ETH) đã vượt quá nguồn cung Mastercard.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên