Bitcoin (BTC) là duy nhất, bạn không thể tạo lại nó

0
1168

Các chu kỳ thị trường hiện đang khác nhau. Mặc dù chu kỳ hiện tại là khác nhau nhưng dự kiến ​​nó sẽ không giống như năm 2013 hoặc 2017. Xu hướng lần này rõ ràng là khác nhau.

Các nhà đầu tư BTC đang mong đợi chứng kiến ​​nhiều thăng trầm lớn hơn – với việc các công ty chốt lời sẽ chuyển các xu hướng dài hơn và nhiều hơn sang chu kỳ tăng giá với ít hành động bong bóng cổ điển hơn.

Những người mua lớn đang tham gia thị trường. Nó không giống như trước đây. Xu hướng không giống như trước đây khi A = B. Bitcoin là một tài sản đáo hạn và tâm lý thị trường đang thay đổi. Mọi người đã hiểu các nguyên tắc cơ bản của thị trường này và họ đang nắm giữ.

Các tổ chức đang sử dụng người giám sát để giữ BTC của họ. Nhiều người trong số họ không tổ chức trao đổi. Một số người đang sở hữu ví phần cứng. Các nhà đầu tư tiền điện tử đang tìm cách để tài sản của họ hoạt động cho họ thông qua DeFi.

Một số Altcoin có tính tập trung cao với các đầu hình tập trung. Ví dụ, Roger Ver – BCH; Mark Zuckerberg – Thiên Bình; Calvin Ayre – BSV; Elon Musk – Doge. Rõ ràng là tất cả những người này đang cố gắng tạo ra Bitcoin tiếp theo.

Bạn nghĩ tại sao mọi người không thể nghĩ ra phần mềm tốt hơn Bitcoin? Công nghệ phát triển! Chỉ có một Vàng và bạn không thể tạo lại nó. Giai đoạn = Stage.

Có vẻ như họ có cái tôi lớn. Họ không phát triển thì tại sao không xây dựng trên Bitcoin và giúp BTC tốt hơn?

Tất cả những người này không có sự khiêm tốn cần thiết để chấp nhận rằng họ không thể tạo ra một Bitcoin tốt hơn. Sức mạnh của Bitcoin là rất nhiều thứ, nhưng việc hoàn toàn phi tập trung hay còn gọi là không có nhân vật trung tâm nào kiểm soát là một phần rất lớn của vẻ đẹp.

Nhiều người đã bị thu hút bởi Bitcoin vì lợi nhuận của nó. Tuy nhiên, công nghệ cơ bản sẽ phục vụ chúng ta trong tương lai miễn là năng lượng vẫn còn dồi dào. Một số người không có hiểu biết đã tham gia thị trường và mua Doge để lắng nghe những lời thổi phồng của Elon. Và, có một số người dùng như vậy không có ý tưởng rõ ràng về chức năng của tiền điện tử.

Người bình thường sẽ phải mất một chu kỳ tối thiểu để có được nó. Và, một số bộ não sẽ không bao giờ hiểu được nó.

Một số người trong số họ với BTC như: “Khi mọi thứ có thể giao dịch ngay lập tức, không cần phải có một tài sản chuyên làm trung gian. Mọi người sẽ chỉ nắm giữ tài sản mang lại lợi nhuận. Mọi đồng tiền thanh toán sẽ chỉ được giữ trong vài giây, khiến vấn đề an ninh không phải là mối lo ngại lớn ”.

Mọi người từ chối Bitcoin chỉ là bằng chứng thêm rằng nó hoàn toàn phi tập trung và không yêu cầu bất kỳ quyền hạn tập trung nào hoặc sự đồng thuận tuyệt đối để hoạt động. Mọi người sẽ liên tục kéo các đường nối và kiểm tra luận điểm.

Công chúng không thể mua đủ BTC để kiếm tiền thay đổi cuộc sống. Việc nhìn thấy tất cả những người giàu có đang sử dụng BTC cũng khiến những người ít đặc quyền hơn muốn nói rằng bạn không thể cho chúng tôi biết chúng tôi đánh giá cao điều gì. Chúng tôi quyết định những gì có giá trị.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên