Bitcoin (BTC) sử dụng 75% năng lượng tái tạo và Tesla chưa bán bất kỳ

0
926

Bitcoin đạt được hai mục tiêu; nó vừa là một đơn vị giao dịch và cũng là một kho lưu trữ giá trị. Ví dụ, đồng đô la Mỹ là một đơn vị giao dịch, nhưng nó không phải là vật lưu trữ giá trị.

Lúc đầu, hầu hết tất cả những người tham gia đều làm như vậy vì lý do triết học. Chúng tôi thấy Bitcoin là một ý tưởng tuyệt vời, như một cách để tách tiền khỏi nhà nước. Thật khó để dự đoán tương lai, nhưng một số người nghĩ rằng Bitcoin có thể làm để tài trợ cho những gì Internet đã làm đối với truyền thông.

Có nhiều người vẫn nói: Có lẽ Bitcoin là một loại bong bóng. Tôi không thích nó. Tôi không thấy thoải mái với nó. Tôi giống như một con chó già đang tiếp thu loại mánh khóe mới.

Có những người khác như: Bitcoin sẽ trải qua nhiều bong bóng trên con đường cải thiện cuộc sống của mọi người trên hành tinh. Tôi không quan tâm đến những biến động giá ngắn hạn.

Elon Musk đã tweet: Để làm rõ suy đoán, Tesla đã không bán bất kỳ Bitcoin nào.

Có vẻ như anh ấy ở đây để kiếm thêm Bitcoin bằng cách xua tan nỗi sợ hãi và đánh lạc hướng tất cả bằng Doge. HODL chống lại.

Ai đó đã cố gắng làm rõ rằng: Điều tôi hiểu Elon Musk đang nói là: 1. Anh ấy muốn tìm một TIỀN TỆ “tốt hơn” cho các giao dịch; 2. Họ đang tích trữ Bitcoin dưới dạng TÀI SẢN tiền điện tử để lưu trữ giá trị. Đó là một vị trí khá hợp lý.

Chà, một ví dụ hoàn hảo mà con người có xu hướng đổ lỗi cho người khác về hành vi ngu ngốc của chính họ. Mọi người đều hoảng hốt bán và giờ họ cứ thắc mắc tại sao giá lại giảm.

Một số nhà giao dịch phản ứng với Elon Musk, đã mất vị trí của họ trong vài giây. Họ không bán. Họ đã ngừng hoạt động do thua lỗ hoặc bị thanh lý. Đó là thao túng thị trường.

Các vị thế cắt lỗ đã tự động được thanh lý. Elon đáng trách. Tweet duy nhất của anh ấy đã làm rất nhiều thứ trên bảng xếp hạng trong vòng vài phút. Anh ấy biết chính xác những gì anh ấy đang làm và nó không phải là vô tội. Nó là bất chính.

Một người cố gắng hỗ trợ Elon Musk đã nói rằng, về mặt logic, bạn muốn giữ lại những gì bạn đã mua. Nhưng mối quan tâm của bạn lớn hơn nhiều so với Bitcoin. Hành tinh trái đất có trước. Về bản chất, điều này giúp xác định các vấn đề xung quanh BTC cần chú ý.

Tuy nhiên, một người dùng khác đã đưa ra quan điểm thực tế khẳng định, đừng là một kẻ giả mạo. BTC sử dụng 75% năng lượng tái tạo và là một phần nhỏ của chi phí để chạy fiat. Thêm vào đó, từ anh chàng đào Lithium trên mặt đất để lái chiếc xe ưa thích của bạn đi xung quanh được tạo ra từ một trăm góc nhìn khoáng chất khác.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên