Bitcoin đã có tháng tồi tệ nhất kể từ năm 2011, đây là điều gì có thể xảy ra tiếp theo: Peter Schiff

0
2858

Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital, nhà đầu tư vàng lớn, Peter Schiff, đã lên Twitter để tỏ ra hả hê trước sự sụt giảm lớn của Bitcoin vào tháng 5 và chỉ ra sự gia tăng của vàng.

Anh ấy đã chia sẻ quan điểm giảm giá của mình rằng, theo quan điểm của anh ấy, có khả năng theo dõi BTC hiện tại giảm xuống mốc giá $ 35,000.

“Bitcoin đã có tháng tồi tệ nhất kể từ năm 2011”


Peter Schiff đã tự hào tweet rằng vàng đã đóng cửa trên mức 1.900 đô la vào tháng 5, do đó cho thấy mức tăng 7,5%.

Đối với Bitcoin, anh ấy viết rằng đây là tháng tồi tệ nhất đối với BTC trong mười năm. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã không thể vượt qua mức 42.000 đô la và không thể giữ ở mức 40.000 đô la, anh ta hả hê.

Bây giờ, Bitcoin đang giao dịch trên mức hỗ trợ 30.000 đô la (ở mức 35.075 đô la) tại thời điểm viết bài. Bên cạnh đó, như U.Today đã báo cáo trước đó, CIO của quỹ Guggenheim Partners, Scott Minerd đã cảnh báo rằng các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho một kỳ nghỉ cuối tuần đầy biến động vì tỷ lệ tài trợ BTC và Bitcoin đã giảm trong sắc đỏ.

7860_0

BTC “có thể bước vào mùa đông dài hơn và lạnh hơn” so với trước đây

Nói về kỳ nghỉ cuối tuần, Schiff nói thêm rằng “Ngày tưởng niệm có thể đã thêm ý nghĩa trong tiền điện tử”.

Nhà truyền bá Bitcoin nổi tiếng và một nhà đầu tư VC Anthony Pompliano đã trả lời bằng một số thống kê tăng giá cho BTC, nói rằng trong năm ngoái, Bitcoin đã tăng 269 phần trăm và vàng chỉ tăng 10 phần trăm.

Con bọ vàng Schiff đã trả lời điều đó bằng câu chuyện thường xuyên của mình, nói rằng đợt chạy Bitcoin có thể kết thúc.

Nếu vua tiền điện tử tiếp tục giảm trong năm nay, Schiff chắc chắn, nó có thể chìm vào một mùa đông tiền điện tử “dài hơn và lạnh hơn” nhiều so với năm 2018.

“Nhưng làm thế nào để bạn biết # Bitcoin vẫn chưa kết thúc? Bitcoin có thể dễ dàng kết thúc năm 2021 với một khoản lỗ và bước vào một mùa đông thậm chí còn dài hơn và lạnh hơn so với mùa đông mà nó đã trải qua vào năm 2018 ”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên