Bitcoin là “Kẻ săn mồi đỉnh cao” cho tiền điện tử, DOGE có thể trở thành bạc kỹ thuật số: Anthony Scaramucci

0
1169

Bloomberg đã báo cáo rằng Giám đốc điều hành SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, ủng hộ Bitcoin trước mặt khách hàng của mình, gọi đồng tiền này là “kẻ săn mồi đỉnh cao” so với các altcoin.

Ông cũng tin rằng DOGE cũng có thể trở thành bạc kỹ thuật số, mặc dù trạng thái này luôn thuộc về Litecoin.

7642_0


Scaramucci bảo vệ Bitcoin bất chấp giá giảm


Trong khi tiền điện tử hàng đầu đã được giao dịch trong phạm vi dưới 60.000 đô la trong một tháng, đã bị đẩy xuống khu vực 47.000 đô la bởi dòng tweet gần đây của Elon Musk, nói rằng Tesla đang quay đầu với việc mua xe hơi bằng Bitcoin, Anthony Scaramucci vẫn tin tưởng tiềm năng to lớn của Bitcoin.

Anh ấy tin rằng, khách hàng của công ty anh ấy “không muốn bỏ lỡ điều này” – BTC, vì đây là loại tiền điện tử duy nhất đạt được “tốc độ thoát”.

Scaramucci tuyên bố rằng vì Bitcoin hiện tại nắm giữ khoảng 40% giá trị thị trường tiền điện tử, giảm từ 70% khi năm 2021 bắt đầu, nó vẫn duy trì vị thế tối cao là “kẻ săn mồi đỉnh cao” trong số các loại tiền điện tử.

Scaramucci tiếp nhận Dogecoin

Trong khi chia sẻ về DOGE đã trở thành 10 loại tiền điện tử hàng đầu trong năm nay và tại thời điểm viết bài này đang ở vị trí thứ tư với vốn hóa thị trường là $ 67,666,581,831, Scaramucci tuyên bố rằng Dogecoin có thể là “bạc đối với vàng của Bitcoin”.

Tuy nhiên, theo Giám đốc điều hành SkyBridge Capital, DOGE quá xa so với quy mô đối với hầu hết các khách hàng của ông.

Elon Musk là người thúc đẩy lớn nhất của DOGE, có lẽ chỉ sau người đồng tổ chức Shark Tank, tỷ phú Mark Cuban.

Trong một tweet gần đây, Elon Musk tuyên bố rằng Tesla sẽ ngừng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho ô tô nhưng đồng thời thực hiện một cuộc thăm dò trên Twitter để hỏi liệu công ty có nên bắt đầu sử dụng DOGE hay không. Nguyên nhân là do khai thác BTC tạo ra lượng khí thải carbon quá lớn và đòi hỏi nhiều năng lượng từ các nguồn không thể thay đổi được.

Điều gây tò mò ở đây là cả hai loại tiền điện tử đều chạy trên giao thức đồng thuận Proof-of-Work và do đó, theo logic của Musk, cả hai đều được khai thác với rất nhiều khí thải CO2.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên