Bố già hay bố chó con? DOGE trượt sau khi Musk xuất hiện trên SNL!

0
1779

Tuần trước là giai đoạn tăng giá mạnh nhất đối với Dogecoin trong toàn bộ lịch sử của nó, với nhiều sự kiện quan trọng hỗ trợ cho sự phục hồi của nó, chẳng hạn như việc niêm yết trên Gemini và eToro. Nhiều người đam mê tin rằng Dogecoin sẽ lên mặt trăng trong dịp cuối tuần được chào đón bởi CEO Tesla Elon Musk.

Musk đã từng là một phần của sự cường điệu Dogecoin thông qua các dòng tweet lạc quan của anh ấy về đồng tiền kỹ thuật số để tóm tắt lại. Anh ấy thậm chí còn được đặt cho danh hiệu, “Dogefather”, có nghĩa là cha đỡ đầu của Dogecoin. Sự cường điệu lên đến đỉnh điểm vào thứ Bảy, đó là ngày anh ấy dự kiến ​​nói về tiền điện tử trong chương trình ăn khách Saturday Night Live. Buổi biểu diễn đã xảy ra, nhưng nó không phù hợp với mong đợi.

Mọi thứ bắt đầu đi ngang đối với Dogecoin ngay khi mẹ của Elon, người cũng có mặt trong chương trình, nói rằng bà hy vọng rằng món quà Ngày của mẹ không phải là Dogecoin. Tóm lại, CEO Tesla cuối cùng đã nói rằng Dogecoin là một sự hối hả sau khi được hỏi nó là gì nhiều lần. Nhiều người đam mê Dogecoin mong đợi Dogefather sẽ nói những điều tích cực hơn về tiền điện tử và thậm chí có thể khuyến khích nhiều người mua nó hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là lời khuyên tài chính và Musk đã cẩn thận để tránh điều đó.

Sự sụp đổ của Dogecoin có ý nghĩa gì đối với cộng đồng?

Tiền điện tử lấy cảm hứng từ Shiba Inu đã giao dịch ở mức khoảng 0,7 đô la ở mức cao nhất trước khi triển lãm do sự cường điệu lên đến đỉnh điểm. Nhiều hodlers kỳ vọng nó sẽ tăng vượt qua mức 1 đô la khó nắm bắt. Tuy nhiên, nhiều người không lường trước được rằng mức tăng của nó đã bị quá mức, có nghĩa là giá đã quá nhạy cảm với một sự sụp đổ tiềm ẩn nếu những tin tức tích cực hơn không ủng hộ nó.

Sự thất bại của sự xuất hiện SNL của Musk trong việc tạo ra nhiều sự cường điệu hơn có nghĩa là không còn sự hào hứng xung quanh đồng tiền này để tiếp tục khuyến khích mua nhiều hơn nữa. Thay vào đó, nhiều nhà giao dịch bắt đầu bán ra một cách hoảng loạn để tránh mất đi lợi nhuận của họ, đặc biệt là những giao dịch đến muộn. Dogecoin đã tăng khoảng 40% sau chương trình SNL, đưa giá trở lại khoảng 0,40 đô la.

Một nhà phân tích tiền điện tử có tên là Loma dường như đã dự đoán chính xác rằng SNL sẽ gây áp lực cho Doge thông qua một tweet trước khi sự kiện diễn ra. Anh ta đã thấy trước một hiệu suất quá thấp để đẩy giá xuống, điều này sẽ đưa giá xuống khoảng 0,45 đô la và đó chính xác là những gì đã xảy ra trước khi giá hợp nhất trở lại khoảng 0,5 đô la. Dogecoin được giao dịch ở mức 0,52 đô la vào thời điểm báo chí này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên