Cá voi ẩn danh kiếm được 638 triệu đô la Bitcoin từ Bitfinex: Chi tiết

0
1368

Ba giờ trước, một lượng tiền điện tử đáng kinh ngạc — 15.909 Bitcoin — đã được rút khỏi sàn giao dịch tiền điện tử lớn BItfinex.

Chỉ một phần mười số tiền này được chuyển đến ví nóng của nền tảng và phần còn lại được chuyển đến một ví tiền điện tử không xác định.

7711_0

Nửa tỷ USD BTC chảy ra từ Bitfinex


Một lượng lớn Bitcoin đã rời khỏi sàn giao dịch hàng đầu, Bitfinex, khoảng ba giờ trước. Một nhà báo Trung Quốc, người bao gồm mọi thứ liên quan đến blockchain và tiền điện tử, Colin Wu, đã thêm một số chi tiết về vấn đề này.

Ông nói rằng khoảng 2.000 Bitcoin (80.302.600 đô la) đã được chuyển vào ví nóng Bitfinex. Phần còn lại của tiền điện tử, 13.909 BTC, đã được chuyển đến một ví kỹ thuật số với chủ sở hữu chưa đăng ký.

Đây có thể là một cá nhân có giá trị ròng cao hoặc một tổ chức tài chính mua Bitcoin khi giảm giá sau khi tiền điện tử hàng đầu giảm xuống dưới mức 40.000 đô la vào đầu ngày hôm nay.

7711_1

Gần một tỷ USD được gửi vào các sàn giao dịch


Trái ngược với con cá voi đã rút BTC khỏi Bitfinex, vào ngày 18 tháng 5, một biểu đồ do Glassnode cung cấp và được chia sẻ bởi Moskovski Capital CIO cho thấy một số tiền đáng kinh ngạc là $ 924,199,067 trong Bitcoin đã được gửi vào các sàn giao dịch tiền điện tử trong vòng một giờ.

Dòng tiền này có thể khớp với lượng Bitcoin được gửi hàng giờ vào các nền tảng giao dịch vào tháng 3 năm 2020, khi Thứ Năm Đen diễn ra và Bitcoin đã mất 50% giá trị thị trường chỉ trong 24 giờ, giảm xuống dưới 4.000 đô la.

Hiệu ứng Elon Musk tiếp tục làm tổn thương Bitcoin

Sau khi Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk đăng dòng tweet gây tranh cãi về Bitcoin của mình, nói rằng tiền điện tử hàng đầu không thân thiện với môi trường để nói một cách nhẹ nhàng, Elon đã nhận được phản ứng dữ dội từ cộng đồng và Bitcoin đã sụt giảm nghiêm trọng.

Vào ngày 12 tháng 5, nó đã tăng từ mức $ 57,000 lên vùng $ 49,000. Mức thấp tiếp theo mà nó đạt được là $ 42,608 vào ngày 17 tháng 5.

Đầu ngày hôm nay, Bitcoin đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là 40.000 đô la, kéo Ethereum và phần còn lại của thị trường tiền điện tử vào vùng đỏ. Lý do có thể là do cảnh báo ngày hôm qua của các nhà chức trách Trung Quốc đối với các tổ chức tài chính không quá nhúng chân vào bất kỳ hoạt động kinh doanh nào liên quan đến tiền điện tử.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai đã giảm xuống dưới mốc giá 3.000 đô la trước đó vào thứ Tư.

Đối với Tesla, họ vẫn chưa bán bất kỳ Bitcoin nào từ bảng cân đối kế toán của mình, theo một tweet khác của Musk.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên