Các quốc gia lớn có quan tâm đến việc chủ động tiêu hủy Bitcoin (BTC)?

0
1031

Cộng đồng nhà đầu tư đang hồi tưởng lại rằng ngày xưa, Internet là không cần thiết. Mọi người không nhìn thấy quan điểm của điện thoại di động. Và, bây giờ, chúng tôi gắn bó với những điều đó. Tương tự như vậy, Bitcoin và Blockchain đang trở nên tất yếu.

Richard Dick Whitman, đã tweet một video như sau: Bạn có bất kỳ lo ngại nào về một quốc gia lớn quan tâm đến việc tích cực phá hủy Bitcoin để tạo ra các siêu giàn khoan của riêng họ không. Và, sau đó thiết kế chip và sau đó thu về hàng trăm triệu đô la để cố ý phá vỡ chuỗi khối?

Người được hỏi trả lời: Tôi không lo lắng về điều đó chút nào. Điều này không thể được thực hiện với Bitcoin nữa. Đây là điều chỉ có thể được thực hiện với các Altcoin mới ra đời. Bitcoin đã đạt được một cấp độ tính toán mà không một quốc gia-quốc gia nào có thể lật đổ nó chỉ thông qua tính toán. Và, nỗ lực để làm như vậy sẽ đòi hỏi một hoạt động bí mật lớn của Chế tạo chip.

Sau đó, một cuộc tấn công phối hợp sẽ mang lại cho họ sự thống trị đối với “X Block” trong mười phút. Cho đến khi chúng tôi loại bỏ chúng khỏi mạng, hãy làm lại giao thức xung quanh chúng. Chúng sẽ được tiết lộ. Họ sẽ mất một tỷ đô la khi làm điều này. Và, tất cả những gì họ sẽ làm là chi tiêu.

Họ tìm ra nếu họ để công cụ này chạy, họ thực sự có thể nhận được một số Bitcoin như một phần thưởng, bởi vì cấu trúc khuyến khích thực sự hoạt động. Và, vì vậy tôi không lo lắng về điều đó. Và rất nhiều người đang theo dõi blockchain. Và, như tôi đã nói trước đây, họ sẽ làm gì? Họ sẽ tiếp quản, và họ sẽ phân nhánh blockchain, và họ sẽ đi đâu đó? Giống như họ đã tạo ra một blockchain thay thế.

Những người đã bị thuyết phục giống như: “Ai đó ngăn tôi mua thêm xu.”

Một số chắc chắn không cố tình ngắn; Tôi tin rằng thị trường sẽ phát triển tốt hơn.

Thị trường gấu = nhiều tín hiệu hơn, ít nhiễu hơn. Thị trường tăng giá = nhiễu hơn, ít tín hiệu hơn.

Một số giống như không lắng nghe những gì mọi người đề xuất. Xác minh, đừng tin tưởng. MÀU SẮC. Làm cho tâm trí của riêng bạn.

Điều hợp lý là FUD tiếp tục được tái chế. Với mỗi thị trường tăng giá, có hàng chục triệu người mới tham gia vào không gian này. Chúng ta phải tiếp tục phá vỡ FUD với các sự thật. Khi các nguyên tắc cơ bản chiếm ưu thế, mọi con đường dành cho người mới sẽ dẫn đến Bitcoin. Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị hoàn hảo, nhưng khi nói đến DeFi, chức năng bị hạn chế.

Không có Chúa giữa các nhà đầu tư; người mới nên xác định các con trỏ đến các nguồn tốt để tìm hiểu về các khối và giao dịch Bitcoin. Các kỹ thuật càng tốt.

Một tìm kiếm đơn giản của Google sẽ cung cấp rất nhiều thông tin. Vấn đề là sẽ rất khó để chọn đúng nguồn. Nó giúp bắt đầu tìm hiểu từ số lượng byte được sử dụng cho mỗi giao dịch và về lượng byte tiêu thụ trên mỗi khối.

Có rất nhiều người thông minh vẫn chưa hiểu về Bitcoin!

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên