các tổ chức có thể giảm Bitcoin cho vàng khi BTC giảm xuống dưới 40.000 đô la: JP Morgan

0
1011

Reuters đã báo cáo rằng các nhà phân tích tại tập đoàn ngân hàng JP Morgan tin rằng các nhà đầu tư tổ chức hiện có thể đang chuyển từ Bitcoin trở lại vàng khi đồng tiền điện tử hàng đầu đang chìm trong biển đỏ và giảm xuống dưới 40.000 đô la vào đầu ngày hôm nay.

7715_0


Quay lại với vàng từ Bitcoin, họ nói tại JP Morgan


Bây giờ Bitcoin đã giảm mạnh xuống dưới mức quan trọng 40.000 đô la vào đầu ngày hôm nay và Ethereum cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử cũng theo đó, các nhà phân tích của JP Morgan tin rằng các tổ chức hiện đang hoảng sợ bán lượng Bitcoin nắm giữ của họ để lấy vàng – phương tiện lưu trữ giá trị thông thường.

Các chuyên gia của JP Morgan đã tham khảo dữ liệu được tổng hợp dựa trên mối quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME.

Họ đã gọi vụ thảm sát tiền điện tử hiện tại là đợt thanh lý lớn nhất kể từ tháng 10 năm 2020.

Giờ đây, khi vàng đã tăng sáu phần trăm kể từ đầu tháng 5, các nhà đầu tư dường như đang quay lưng lại với XAU, quay lưng lại với Bitcoin và không còn thấy hàng rào lạm phát trong đó nữa.

Sự sụt giảm tổng thể của tiền điện tử (không chỉ Bitcoin) đã đẩy tổng vốn hóa thị trường từ mức kỷ lục 2,5 nghìn tỷ đô la xuống 1,82 nghìn tỷ đô la sau khi giảm gần 15% trong ngày qua.

“Bitcoin có thể sẽ tiếp tục đi ngược chiều với đà tăng của vàng”

Vào ngày 18 tháng 5, chiến lược gia hàng hóa chính tại Bloomberg, Mike McGlone, đã chia sẻ quan điểm của ông về Bitcoin và vàng, khác với quan điểm của các nhà phân tích JP Morgan.

Ông tin rằng mức giảm 20% hiện tại so với mức đỉnh tháng 8 năm 2020 của vàng sẽ cho phép kim loại quý này bắt đầu chu kỳ tăng giá trở lại.

Tuy nhiên, McGlone chỉ ra rằng “Bitcoin mới lưu trữ giá trị” sẽ tiếp tục kéo vàng tăng giá hơn nữa.

7715_1

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên