Cardano đạt mức cao mới mọi thời đại sau mức tăng gần đây 14%

0
1999

Cardano tạo mức cao nhất mọi thời đại sau mức tăng 14% gần đây và với giá trị gần 58 tỷ đô la, ADA đã đánh bại Tether về vốn hóa thị trường, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức Cardano ADA mới nhất của chúng tôi.

Cardano tạo mức cao nhất mọi thời đại mới và tăng mạnh vào Chủ nhật và đưa nền tảng hợp đồng thông minh trở lại lãnh thổ xanh trong khi vượt qua Tether về thứ hạng vốn hóa thị trường. ADA đã lập biểu đồ tăng trưởng 14% để đạt 1,83 đô la trên các sàn giao dịch lớn và đánh dấu mức ATH mới được nhìn thấy lần cuối cùng dao động dưới mức 1,80 đô la sau khi tăng 14% trong một ngày, 31% trong tuần và 47% trong một tháng.

ada crypto chart


Theo giá trị hiện tại, Cardano có vốn hóa thị trường là 57,8 tỷ đô la và vượt qua tether để đứng thứ sáu trên bảng dẫn đầu thị trường theo Coingecko. Xếp hạng thị trường của Cardano có thể được coi là cao thứ năm trên CoinMarketCap. ADA cũng vượt trội hơn Bitcoin khi tăng 16% so với tiền điện tử lớn nhất. ADA vẫn ở dưới mức cao nhất mọi thời đại khi được đo bằng BTC.

Cardano hiện được hỗ trợ bởi nhiều chỉ báo kỹ thuật, tâm lý và cơ bản khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của thị trường tăng giá. Như đã báo cáo trước đây, việc tiếp tục xu hướng tăng của ADA đã được xác nhận sau khi tiền điện tử này vi phạm mức kháng cự 1,48 đô la một tuần trước. Hành động giá đặt mục tiêu tăng ngay lập tức lên $ 2,00 và $ 2,25.

Về các yếu tố cơ bản, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã thông báo rằng tính năng đặt cược ADA hiện đã có sẵn trên nền tảng và giờ đây người dùng có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản đặt cược ADA của họ để nhận phần thưởng lên đến 6% với các khoản thanh toán được phân phối mỗi tuần. Cột mốc quan trọng tiếp theo trong lộ trình phát triển nhiều năm của Cardano là bản nâng cấp Alonzo được thiết lập để giới thiệu khả năng hợp đồng thông minh trên blockchain. IOHK hoặc Input Output Hong Kong, chi nhánh phát triển đằng sau Cardano giải thích rằng Alonzo đang dần được triển khai vào mạng chính thông qua các bản thử nghiệm và những người chấp nhận sớm cũng như đối tác sẽ có thể thử nghiệm các tính năng của bản nâng cấp vào tháng 5 và tháng 6.

adausd


Cũng như đã báo cáo gần đây, Một mối quan hệ đối tác mới chứng kiến ​​Cardano mở ra lĩnh vực DeFi và NFT như Occam và Bondly tiết lộ trong thông báo mới. Các thông báo gần đây đã lên đến đỉnh điểm là ADA đạt ATH mới ở mức 1,69 đô la và mặc dù vậy, các nhà phê bình thường chỉ ra rằng Cardano chưa có hợp đồng thông minh. Các diễn biến hiện đang diễn ra trong nền và đang đọc nó để tận dụng nó khi thời điểm thích hợp, vì vậy tuần này, Occam cùng với Bondly sẽ đưa ra một cái nhìn thoáng qua về những gì sắp tới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên