Cardano đến mặt trăng… Đây là lý do tại sao Ada nên có trong danh sách theo dõi của bạn

0
2560

ADA tiền điện tử bản địa của Cardano có thể đã không được nhiều nhà giao dịch tiền điện tử chú ý trong vài ngày qua, nhờ tất cả sự cường điệu xung quanh Dogecoin. Tuy nhiên, nó cũng là một trong những đồng tiền kỹ thuật số hoạt động tốt nhất trong tuần trước, với giá của nó tăng từ mức thấp nhất trong tuần vào khoảng 1,26 đô la vào thứ Ba lên mức cao hàng tuần là 1,80 đô la vào Chủ nhật.

ADA to the moon


Các nhà giao dịch tiền điện tử đã chuyển sự chú ý của họ khỏi Bitcoin, có phạm vi giá dường như bị giới hạn trong khoảng từ $ 53,000 đến $ 58,000. Việc không có nhiều biến động đã khuyến khích các nhà giao dịch chuyển sự chú ý của họ sang các khả năng khác ở nơi khác, do đó thúc đẩy mùa altcoin. Benjamin Cowen, một nhà phân tích tiền điện tử đã theo dõi chặt chẽ hành động giá của ADA, tin rằng nó có tiềm năng tăng giá.

Tại sao ADA lại tăng giá

Cowen lưu ý rằng ADA đã tăng 3.000% trong 12 tháng qua và tin rằng nó vẫn có thể tăng thêm 500% so với phạm vi hiện tại. Điều này dựa trên kỳ vọng rằng các hodlers nhận thức được rằng BTC và ETH đã ở mức cao và có ít chỗ dao động hơn so với các đối tác có giá thấp hơn của họ. Suy luận của anh ấy giải thích tại sao Altcoin hiện đang trải qua rất nhiều động lực tăng giá.

Một số nhà phân tích kỳ vọng áp lực tăng giá sẽ đẩy giá lên khoảng $ 5, nhưng nó hiện đang giao dịch thấp hơn đáng kể so với mục tiêu giá đó. ADA hiện là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ năm theo CoinMarketCap (57,4 tỷ đô la), nhưng một số người tin rằng khối lượng vẫn còn thấp. Khối lượng giao dịch nhiều hơn có thể sẽ theo sau bởi vì ADA vẫn đang giao dịch dưới mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Sự tăng giá gần đây của ADA được liên kết với một tweet của người sáng lập Cardano Charles Hoskinson, trong đó ông được nhìn thấy đang ăn tối với Thống đốc Wyoming. Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, đã trả lời tweet nói rằng các cuộc họp như vậy cho thấy rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đang xây dựng mối quan hệ tích cực với các nhà lập pháp và quản lý.

Cardano duy trì mục tiêu đảm bảo rằng nền tảng bằng chứng cổ phần của mình sẽ tiếp tục giúp những người có tầm nhìn xa và những nhà đổi mới có tác động tích cực trên toàn cầu. Mặc dù kỳ vọng hiện tại của ADA của hầu hết các nhà phân tích là rất tích cực, một số dự đoán sẽ có sự sụt giảm do lực lượng giao dịch bán lẻ. Tuy nhiên, kỳ vọng chung là chúng ta sẽ tiếp tục thấy giá cao hơn.

Ngoài dòng tweet gần đây của CEO, hầu như không có bất kỳ tin tức nào khuyến khích nhiều nhà giao dịch tham gia hơn, do đó giải thích về khối lượng tương đối thấp. Tuy nhiên, động lực từ mùa altcoin dự kiến ​​sẽ khiến ADA dễ nhìn thấy hơn đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là với hiệu suất ấn tượng của nó trong bảy ngày qua.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên