Cardano mở rộng tầm ảnh hưởng ở châu Phi, làm dấy lên mối quan tâm mới đến ADA

0
905

Quỹ Cardano đang đạt được những bước tiến trong việc mở rộng tiện ích của mạng ADA. Tổ chức này gần đây đã tiết lộ một giải pháp nhận dạng mới để cải thiện hệ thống giáo dục ở Ethiopia.

Danh tính quốc gia dựa trên Blockchain


IOHK, nhóm phát triển đằng sau Cardano, đã tiết lộ mối quan hệ đối tác với Chính phủ Ethiopia để phát triển một hệ thống dựa trên blockchain để theo dõi tiến bộ giáo dục của học sinh trong nước.

Bộ trưởng Bộ giáo dục Getahun Mekuria xác nhận rằng cơ quan của ông quan tâm đến việc tận dụng những lợi ích của công nghệ blockchain để giúp “cải thiện chất lượng giáo dục”. Giao thức giải pháp nhận dạng sẽ cho phép cơ quan liên bang giám sát hoạt động của trường học và thúc đẩy các nỗ lực giáo dục trên 3.500 trường học với 5 triệu học sinh và 750.000 giáo viên.

Bằng cách ghi lại và xác minh điểm số, Bộ Giáo dục sẽ xác định các lĩnh vực có thành tích kém và phân bổ nguồn lực cho phù hợp.

“Thung lũng Sheba của Ethiopia đã được công nhận là trung tâm AI hàng đầu ở Châu Phi, 70% sinh viên tốt nghiệp Đại học của chúng tôi là các môn học STEM và hiện chúng tôi đang dẫn đầu trong việc sử dụng blockchain để số hóa giáo dục. Điều này tạo thành một kế hoạch quan trọng trong Chiến lược Chuyển đổi Kỹ thuật số Quốc gia của chúng tôi và sẽ củng cố một hệ thống giáo dục dựa trên dữ liệu, minh bạch duy nhất dựa trên một chương trình giảng dạy năng động. Chúng tôi tin rằng blockchain mang lại cơ hội quan trọng để chấm dứt loại trừ tiền kỹ thuật số và mở rộng khả năng tiếp cận với giáo dục đại học và việc làm, ”Mekuriya nói.

Hệ thống bằng cấp kỹ thuật số được xác minh bởi blockchain được kỳ vọng sẽ giảm các đơn xin việc làm và đại học gian lận, tăng thêm tính minh bạch cho lực lượng lao động Ethiopia.

Giải pháp nhận dạng Atala PRISM của IOHK vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Nền tảng này sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022, theo John O’Connor, giám đốc hoạt động châu Phi của IOHK.

Cardano được hỗ trợ ổn định


Giá trị thị trường của Cardano (ADA) đã tăng hơn 4,30% kể từ khi thông báo được đưa ra, tăng từ 1,31 đô la lên mức cao 1,37 đô la.

Mô hình IntoTheBlock’s In / Out of the Money Around Price (IOMAP) cho thấy ADA được hỗ trợ ổn định. Khoảng 176.000 địa chỉ trước đây đã mua 2,85 tỷ ADA với mức giá trung bình là 1,21 đô la.

Một bức tường nhu cầu lớn như vậy có thể tiếp tục giảm giá trong trường hợp bán tháo. Những người nắm giữ trong phạm vi này có thể sẽ cố gắng ngăn các khoản đầu tư của họ “hết tiền”.

In/Out of the Money Around Price by IntoTheBlock


Miễn là vùng hỗ trợ $ 1,21 được giữ, giá Cardano có cơ hội tốt để tăng thêm. Dựa trên các nhóm IOMAP, rào cản giá duy nhất có thể chứng tỏ thách thức đối với phe bò là 1,43 đô la. Ở cấp độ này, khoảng 20.000 địa chỉ nắm giữ 240 triệu ADA.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên