Cardano tăng 11% trong cuối tuần buồn ngủ: Phân tích giá

0
2416

Cardano tăng 11% trong cuối tuần buồn ngủ sau khi nâng cấp lớn mới cho blockchain đã được triển khai vào thứ Sáu như chúng tôi đã báo cáo trong tin tức Cardano mới nhất của mình.

Trong khi phần còn lại của thị trường vẫn buồn ngủ, Cardano tăng 11%, trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường với mức giá 1,64 đô la theo dữ liệu từ trang web đo lường Nomics. Ở mức giá hiện tại, Cardano đã tăng trở lại mức giá mới khi ADA đạt mức cao mới là 1,77 đô la và ADA vẫn còn cách xa mức ATH là 2,46 đô la mà dự án đã đạt được hai tuần trước.

Cardano bắt đầu tung ra testnet Alonzo của mình và bản cập nhật mang tên nhà khoa học máy tính Alonzo Church thêm các hợp đồng thông minh vào blockchain, có nghĩa là Cardano đang trên đường tích hợp các ứng dụng phi tập trung vào blockchain của mình với mạng chính dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 . Charles Hoskinson, người sáng lập cho biết trên YouTube:

“Con đường kỹ thuật quan trọng nhất, con đường tích hợp, con đường điều phối và con đường cộng đồng là trong 90 ngày tới.”

Chức năng hợp đồng thông minh sẽ đặt Cardano cạnh tranh trực tiếp với Ethereum và blockchain có đồng tiền lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường vì ETH đã hỗ trợ các hợp đồng thông minh kể từ khi ra mắt vào năm 2015 và ngành tài chính phi tập trung mà nó sở hữu và tăng khoảng 60 tỷ đô la kể từ tháng 1 năm ngoái . Trong khi các tính năng mới thường dẫn đến tăng giá, ADA đã giảm sau thông báo của Alonzo vào thứ Sáu. Nó đã giảm cùng với phần còn lại của thị trường và tăng khoảng 8% trong sáu giờ và giá hôm nay thực sự góp phần vào mức tăng 25% cho ADA trong tuần qua.

Vốn hóa thị trường của Cardano đạt 52 tỷ đô la, cao hơn BNB khoảng 1 tỷ đô la với đồng tiền mà nó di chuyển ở vị trí thứ tư trong danh sách xếp hạng và vốn hóa thị trường của ADA thấp hơn 10 tỷ đô la so với Stablecoin Tether và thấp hơn khoảng 127 tỷ đô la so với vốn hóa thị trường của Ethereum.

Như đã báo cáo gần đây, Input-Output Global đã thông báo rằng đây là bước khởi đầu trong hành trình của hợp đồng thông minh và để tổ chức các giai đoạn khác nhau của quá trình triển khai, IOG đã sử dụng hệ thống chỉ số màu với Màu xanh lam đại diện cho giai đoạn thử nghiệm hiện tại và chúng tôi có thể nhìn thấy những màu trắng và màu tím nhưng chúng có ý nghĩa gì?

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên