ChainLink (LINK) Công bằng và Tín nhiệm đối với tất cả các Dự án trong mọi lần Tích hợp

0
1093

Cốt lõi của những gì LINK mang lại là sự công bằng và đáng tin cậy đối với tất cả các dự án chọn sử dụng nó. Đó sẽ là tiêu chuẩn được mong đợi bởi tất cả những ai muốn được tin cậy — sự thật, Sự tin cậy và Tính minh bạch đó là LINK.

Dự án Augur đã tích hợp ChainLink vào nền tảng Augur Turbo, hiện đã có mặt trên OxPolygon, để cung cấp lịch trình, điểm số sau trận đấu và số liệu thống kê về cầu thủ của đội trên LINK, đảm bảo thị trường dự đoán thể thao được giải quyết chính xác, minh bạch và với chi phí thấp.

OTONOMI3 đang sử dụng Chainlink trong nền tảng B2B SaaS để bảo hiểm tham số. Chainlink cung cấp dữ liệu chuyến bay và thời gian đến / hạ cánh được tổng hợp từ nhiều nguồn dữ liệu chất lượng cao, cho phép OTONOMI tự động hóa các yêu cầu bảo hiểm hàng hóa bằng đường hàng không.

NFT động và các ứng dụng trò chơi trên LINK,yêu cầu nguồn ngẫu nhiên trên LINK, có thể kiểm chứng và an toàn để tạo ra trải nghiệm người dùng độc đáo. Tìm hiểu cách tích hợp Chainlink VRF vào dApp của bạn ngay hôm nay với tài liệu dành cho nhà phát triển Chainlink.

Charlie L. ChainLink, một người đam mê nói rằng: Trước hết, bạn nên học hỏi khi ở trong không gian này. Nếu trí tuệ của bạn tăng lên, sự giàu có của bạn sẽ tăng lên liên tục theo thời gian. Nếu tài sản của bạn tăng lên đột ngột nhưng trí tuệ của bạn không có, bạn sẽ không giữ được của cải đó. Bạn sẽ mất nó – sau đó hy vọng sẽ học được.

Để rõ ràng, rekt có nghĩa là thanh lý dài hoặc ngắn sai cách. Mọi người đều nhận được rekt tại một số điểm. Một số người rút ra bài học từ nó và trở lại tốt hơn cho vòng tiếp theo, nhưng bạn vẫn tiếp tục học hỏi. Một số không học, và một số không bao giờ quay trở lại.

Nếu bạn đang sử dụng tiền điện tử để nghỉ hưu càng sớm càng tốt, bạn sẽ nhận được rekt lúc đầu. Bạn phải chịu đựng. Nếu bạn ở trong không gian này để tự do về tài chính trong 5-10 năm, bạn có thể đạt được điều đó. Nếu bạn nghĩ, “Tôi không thể đợi 5-10 năm nữa, tôi cần nó ngay bây giờ,” bạn sẽ chết một cách tội nghiệp. Bạn có tâm lý của một người đàn ông kém.

Trước đây, tôi đã từng làm việc với chính mình, nhưng tôi chưa bao giờ rời đi. Tôi đã quan sát số tiền của mình tăng lên rồi xuống dưới mục nhập của mình. Đau đớn là tốt cho anh ta, người sẽ chiến thắng lâu dài. Tôi đã không nhận được rekt lần này, nhưng tôi vẫn học được rất nhiều và làm không tốt như tôi có thể. Đó là trò chơi, cải thiện và học hỏi.

Theo ý kiến ​​của tôi rằng mặc dù lần giảm giá trước đây không phải là lần cuối cùng, nhưng đó là nỗ lực phối hợp bằng số tiền lớn để có được chỗ đứng của họ trên những gì họ thấy sắp tới. Những người giàu có và quyền lực không bị câm hoặc mù; họ sẽ thiết lập vị trí của họ. Thiết lập của bạn quá.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên