Chiliz lại giành chiến thắng sau khi ba đội đua F1 tham gia sân chơi

0
2404

Chiliz lại chiến thắng sau Aston Martin Cognizant và Alfa Romeo Racing là những người mới nhất ra mắt token trên nền tảng như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Phần thưởng token người hâm mộ và blockchain tương tác Chiliz lại giành chiến thắng vào ngày hôm qua bằng cách ký hợp đồng với một cặp đội đua nổi tiếng của châu Âu và trong một thông cáo báo chí rằng Aston Martin Cognizant và Alfa Romeo Racing là những người mới nhất ra mắt token trên nền tảng và token của người hâm mộ sẽ được sử dụng để phân phối hàng hóa, tạo các chiến dịch tiếp thị thực tế tăng cường và cho phép người hâm mộ bỏ phiếu cho những thứ như đồng phục trà, cuối cùng đã mang lại doanh thu 150 triệu đô la cho Socios.

socios

Các đội Công thức 1 không phải là điều lớn duy nhất đối với Chiliz trong tuần này khi họ tham gia Giải đua xe đua Roush Fenway của Nascar và các đội nằm trong số các đội đua xe chuyên nghiệp đầu tiên sẽ thử nghiệm công nghệ blockchain như một phần của số lượng thể thao và tổ chức ngày càng tăng sử dụng công nghệ để kết nối với người hâm mộ. Giám đốc điều hành Alex Dreyfus cho biết trong một thông cáo báo chí:

“Tuần trước, chỉ trong một ngày, chúng tôi đã công bố năm mối quan hệ đối tác – từ ba môn thể thao khác nhau, trên ba lục địa – và bây giờ chúng tôi đã tiếp tục đà phát triển đó một cách thuyết phục. Trong vài năm tới, một thế hệ người hâm mộ thụ động sẽ chuyển thành người hâm mộ tích cực. Quá trình chuyển đổi đó sẽ diễn ra thông qua sự tương tác của người hâm mộ giao dịch trên nền tảng của chúng tôi. ”

Trong khi Chiliz đã lũng đoạn thị trường token của người hâm mộ một cách hiệu quả, hầu hết các nền tảng vẫn tiếp tục chiến đấu với NFT, không gian sưu tầm và kỷ vật. Trong khi Dapper Labs và NBA’s Top Shot giành lại vị trí tối cao với nửa tỷ doanh thu tiêu biểu về bóng rổ sưu tập, giá tháng trước đã bị sụt giảm trong bối cảnh giảm giá NFT trên toàn thị trường. Các chuỗi và nền tảng khác đang đấu tranh để có được giấy phép thể thao cũng như sự hợp tác của WAX với công ty kinh doanh thẻ bóng chày TOPP mang tính biểu tượng, là một phần của cuộc chiến đang diễn ra giữa các nền tảng FNT về IP giá trị cao.

chiliz

Như đã báo cáo trước đây, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch và đã liệt kê một loạt token của người hâm mộ khác bởi hầu hết nền tảng token tập trung vào thể thao Chiliz. Giờ đây, Binance cho phép giao dịch và đặt cược cho đội thể thao điện tử Dota 2 OG, AS Roma Football Club ASR và Atletico de Madrid Football ATM dưới dạng token của người hâm mộ thể thao, theo thông báo mới của nhóm khởi động Binance.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên