Chính sách không chính trị của Coinbase đã thành công: Paul Grewal

0
2469

Theo Giám đốc pháp lý Paul Grewal của nền tảng này, chính sách không chính trị của Coinbase như được triển khai vào năm ngoái hóa ra đã thành công. Vì vậy, hãy cùng đọc thêm trong tin tức mới nhất về coinbase của chúng tôi hôm nay.

Năm ngoái, chúng tôi đã chứng kiến ​​Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, đưa ra một tầm nhìn phi chính trị mới cho văn hóa và tương lai của công ty mình. Động thái này đã bị chỉ trích nặng nề vào thời điểm đó khiến nhiều nhân viên phải nghỉ việc. Tuy nhiên, CLO của Coinbase, Paul Grewal, nói rằng nhiệm vụ này đã thành công và rằng chính sách không chính trị của Coinbase chứng tỏ là hiệu quả.

Coinbase CEO Promises, armstrong, support, ama


Công ty có trụ sở tại San Francisco đã phải đối mặt với nhiều phản ứng dữ dội vào mùa thu năm ngoái sau khi Giám đốc điều hành Brian Armstrong viết một bài đăng trên blog khuyến khích nhân viên tham gia vào các cuộc thảo luận về chính trị và hoạt động tại không gian làm việc của họ. Grewal hôm nay nói rằng chính sách này hóa ra đã thành công:

“Đây không phải là một quyết định dễ dàng mà công ty đã đưa ra vào mùa thu năm ngoái, và tôi nghĩ rằng phản ứng của công chúng và những thách thức mà chúng tôi phải đối mặt đã nói lên điều đó một cách công khai. Nhưng khi chúng tôi nhìn lại bây giờ với vài tháng kinh nghiệm hoạt động theo cách này với văn hóa của chúng tôi rõ ràng cho mọi người xem, được viết trong một tài liệu dành cho những người được tuyển dụng hoặc những người khác có thể quan tâm đến cách hoạt động của cuộc sống tại Coinbase, những gì chúng tôi đã tìm thấy —Candidly — là toàn bộ cách tiếp cận này đã thành công. Và lý do tôi nghĩ đó là một thành công là nó có nguồn gốc từ cách Coinbase hoạt động, nó có nguồn gốc từ đặc tính Brian đã đặt ra cho công ty. ”

Một số giám đốc điều hành từ Thung lũng Silicon ca ngợi cam kết của Armstrong trong việc tạo ra bầu không khí làm việc phi chính trị trong khi những người khác tin rằng quyết định này nhằm ngăn chặn các cuộc đối thoại xung quanh các vấn đề xã hội. Trước phản ứng dữ dội, Armstrong đã đưa ra các gói thôi việc cho những nhân viên muốn nghỉ việc và hơn 60 nhân viên đã chấp nhận lời đề nghị này. Giám đốc điều hành sau đó đã bị buộc tội vi phạm nhiệm vụ của chính mình khi anh ấy tweet một liên kết đến một bài báo về chiến dịch tranh cử tổng thống của Kanye West gọi đó là “sử thi”.

Khi được hỏi về việc liệu có nên nhân đôi nền văn hóa phi chính trị và những gì nó có thể mang lại cho ngành công nghiệp tiền điện tử và vấn đề đa dạng, Grewal thừa nhận rằng một số người sẽ nản lòng:

“Nhưng tôi không biết rằng phản ứng đó chỉ giới hạn ở bất kỳ nhóm cụ thể nào hoặc một phần nào trong cộng đồng của chúng tôi,” anh nói thêm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên