Chuỗi cửa hàng tiện lợi Hoa Kỳ Sheetz chấp nhận tiền điện tử để thanh toán

0
2344

Chuỗi cửa hàng tiện lợi và cửa hàng cà phê của Mỹ, Sheetz, đã thông báo vào thứ Năm rằng công ty sẽ chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số như bitcoin, ether và dogecoin để thanh toán. Giám đốc điều hành thanh toán lớn của chuỗi Trung Đại Tây Dương cho biết việc chấp nhận tài sản tiền điện tử củng cố sứ mệnh của Sheetz là cung cấp cho khách hàng “một điểm dừng cuối cùng”.

US Convenience Store Chain Sheetz to Accept Cryptocurrencies for Payments

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Sheetz thêm thanh toán bằng tiền kỹ thuật số, thanh toán tiền điện tử bơm nhiên liệu sẽ ra mắt vào mùa hè này
Vào ngày 27 tháng 5, Sheetz tiết lộ công ty sẽ chấp nhận thanh toán tiền điện tử thông qua mạng thanh toán kỹ thuật số Flexa. Công ty có trụ sở chính tại Altoona, Pennsylvania, điều hành 622 cửa hàng tiện lợi và cửa hàng cà phê ở Ohio, Virginia, North Carolina, Pennsylvania, West Virginia và Maryland.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Hoa Kỳ Sheetz chấp nhận tiền điện tử để thanh toán


Sheetz có địa điểm tại một số bang ở Hoa Kỳ và được thành lập bởi G. Robert “Bob” Sheetz vào năm 1952. Bob và anh trai Steve Sheetz đã mở 100 cửa hàng vào năm 1983 và ngày nay chuỗi có 622 cửa hàng.
Sheetz lưu ý trong thông báo của mình rằng công ty nhằm mục đích “cung cấp cho khách hàng khả năng thanh toán các mặt hàng bên trong cửa hàng hoặc đổ đầy xe hơi, xe tải và RV của họ tại máy bơm bằng cách sử dụng các loại tiền kỹ thuật số như bitcoin, ether, litecoin, dogecoin, v.v. . ”

“Trên hết, sứ mệnh của chúng tôi tại Sheetz là tiếp tục cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một điểm dừng cuối cùng, nơi họ có thể đổ xăng và làm mới cơ thể của mình,” Linda Smith, giám đốc thanh toán của Sheetz cho biết. Giám đốc điều hành Sheetz cho biết thêm:

Do đó, chúng tôi không ngừng đổi mới và khám phá các dịch vụ mới để thực sự mang đến cho khách hàng những gì họ muốn, vào thời điểm họ muốn, 24/7/365 – bao gồm việc chấp nhận nhiều hình thức thanh toán. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Flexa để triển khai hỗ trợ tiền điện tử và các loại tài sản kỹ thuật số khác tại các cửa hàng của chúng tôi.

Sheetz tận dụng cổng thanh toán NCR cho Điểm bán hàng tiền điện tử


Theo thông báo, trước tiên, Sheetz sẽ tận dụng “công nghệ thanh toán trung hòa với khí hậu” của Flexa tại một số quán cà phê và cửa hàng được chọn. Cuối mùa hè này, công ty sẽ triển khai các khoản thanh toán bằng tiền điện tử cho các máy bơm nhiên liệu của công ty. Khách hàng của Sheetz cũng có thể cộng điểm khách hàng thân thiết “Sheetz Rewardz” của họ cho các ứng dụng hỗ trợ Flexa. Hơn nữa, Sheetz cũng đang tận dụng NCR đối tác điểm bán hàng (POS) của Flexa.

“Việc kết nối thông qua giải pháp POS hiện có với cổng thanh toán NCR cho phép các nhà bán lẻ nhanh chóng tích hợp các giải pháp mới, giúp dễ dàng giới thiệu các cải tiến mới được hỗ trợ bởi các loại tiền kỹ thuật số”, Tim Vanderham, giám đốc công nghệ của NCR lưu ý trong thông báo chấp nhận tiền điện tử Sheetz. “Các nhà bán lẻ được hưởng lợi thông qua việc gia tăng lòng trung thành, phí giao dịch thấp hơn và giảm gian lận trong khi cải thiện sự thuận tiện và sự lựa chọn cho người mua sắm,” Vanderham nói thêm.

Trevor Filter, người đồng sáng lập công ty thanh toán Flexa, nói chi tiết rằng công ty của ông mong muốn giúp Sheetz triển khai các khoản thanh toán tài sản kỹ thuật số tại các máy bơm nhiên liệu.

“Sheetz là một trong những thương hiệu có tư duy tiến bộ nhất trong kinh doanh và hiểu rõ cơ sở khách hàng của họ hơn bất kỳ ai khác. Chúng tôi hoàn toàn vui mừng khi Flexa có thể giúp họ trở thành chuỗi cửa hàng bán lẻ và tiện lợi đầu tiên chấp nhận tiền tệ kỹ thuật số trực tiếp tại máy bơm, ”Filter nhận xét.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên