Có một số kem với một quả anh đào trên đầu PancakeSwap của bạn

0
2474

PancakeSwap chỉ được ra mắt vào tháng 9 năm 2020, nhưng nó đã là một bữa ăn sáng chủ yếu ở đất tiền điện tử. Sàn giao dịch phi tập trung chạy trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) và cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo BEP20 với giá rẻ và hiệu quả. Người dùng PancakeSwap cũng cung cấp tính thanh khoản cho các nhóm trao đổi và sẵn sàng kiếm thêm mã thông báo BEP20. BEP20 là các mã thông báo chạy trên nền tảng Chuỗi thông minh Binance.

PancakeSwap đã trở nên phổ biến vì phí thấp và giao dịch nhanh hơn so với mạng Ethereum phổ biến. Các giao dịch PancakeSwap mất trung bình 5 giây và có giá dưới $ 0,20. Trong khi đó, các giao dịch Ethereum tốn khoảng 20 đô la và mất trung bình 5 phút để hoàn thành. Điều đáng chú ý là PancakeSwap có các đợt đốt mã thông báo thường xuyên gắn liền với nhiều hoạt động của nó, hạn chế nguồn cung một cách hiệu quả theo thời gian. Nền tảng cũng đã chứng kiến ​​hoạt động vì người dùng có thể trang trại và đặt cược tiền điện tử gốc trên nền tảng, CAKE. Sàn giao dịch cũng tiến hành một cuộc xổ số nơi người dùng có thể kiếm được một lượng đáng kể mã thông báo PancakeSwap cũng như các NFT đặc biệt. Người dùng cũng có thể cam kết một số mã thông báo của họ từ một nhóm thanh khoản để truy cập IFO (các dịch vụ trang trại ban đầu) và lấy các đồng tiền mới ra mắt trên nền tảng BSC.

Các giao dịch xảy ra trên nền tảng đã làm lu mờ các giao dịch trên mạng Ethereum về khối lượng. Ngoài ra, nền tảng đã thực hiện các nâng cấp công nghệ gần đây đã tiếp tục tăng sức hấp dẫn của nó. Vào tuần cuối cùng của tháng 4, nền tảng này đã khởi chạy một tổ hợp lãi kép tự động có nghĩa là người dùng sẽ không còn phải đặt cược thủ công mã thông báo của họ nữa. PancakeSwap cũng đã tung ra Prediction Beta, một giao diện cho phép người dùng suy đoán về hướng giá ngắn hạn của cặp BNB / USDT. Cả hai tính năng đã tỏ ra rất phổ biến đối với người dùng.

PancakeSwap là một trong những hoạt động tốt nhất của năm 2021. Nó bắt đầu năm với giá giao dịch ở mức khoảng 0,6 đô la, nhưng nó đã tăng hơn 6.000% để hiện giao dịch ở mức khoảng 37 đô la, đã in mức cao nhất mọi thời đại chỉ trên 44 đô la. PancakeSwap có những nguyên tắc cơ bản ấn tượng để tiếp tục thúc đẩy đà tăng trưởng. Vào tháng 4, nó đã ghi nhận hơn 40 triệu giao dịch, với khối lượng hơn 34 tỷ đô la. Trong tháng, nền tảng này cũng đã thực hiện đợt đốt cháy hàng lớn nhất từ ​​trước đến nay trong khoảng thời gian 24 giờ với hơn 5 triệu mã thông báo. Về mặt kỹ thuật, sự sụt giảm gần đây thấp hơn so với mức cao nhất mọi thời đại có thể là do hoạt động chốt lời. Bears có thể sẽ nhắm mục tiêu đường EMA 20 ngày ở mức khoảng $ 32,75. Nhưng mức giá này sẽ rất hấp dẫn đối với những nhà đầu cơ giá lên, những người sẽ coi ATH khoảng 44 đô la là mục tiêu trước mắt đầu tiên. Ngoài ra, $ 55 sẽ là mục tiêu thực tế tiếp theo trong ngắn hạn.

Hiện tại, PancakeSwap trông giống như một loại kem lành mạnh để đáp ứng bất kỳ sự thèm ăn tiền điện tử nào của các nhà đầu tư!

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên