Coinbase đạt lợi nhuận 771 triệu đô la trong quý 1 năm 2021

0
1107

Coinbase có quý mạnh nhất chưa từng có khi thị trường tiền điện tử tăng vọt.

Coinbase tăng mạnh khi tiền điện tử bùng nổ


Coinbase đã đạt lợi nhuận 771 triệu đô la trong quý 1 năm 2021, công ty đã tiết lộ.

Sàn giao dịch đã tổ chức cuộc gọi thu nhập đầu tiên kể từ khi niêm yết trên NASDAQ vào đêm qua, xác nhận rằng nó đã tăng gấp ba lần doanh thu so với quý trước. Tổng doanh thu của công ty là 1,8 tỷ đô la, trong khi thu nhập đạt 3,05 đô la trên mỗi cổ phiếu.

Các số liệu phù hợp chặt chẽ với những gì Coinbase đã dự đoán vào khoảng thời gian niêm yết trực tiếp. Tổng khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch là 335 tỷ đô la, tăng từ 89 tỷ đô la trong quý trước. Trong số 335 tỷ đô la đó, 215 tỷ đô la đến từ những người mua tổ chức, củng cố quan điểm rằng không gian tiền điện tử đang thu hút nhiều hơn tiếng ồn bán lẻ. Người dùng giao dịch hàng tháng cũng tăng từ 2,8 triệu lên 6,1 triệu.

Điều thú vị là, Giám đốc điều hành Brian Armstrong của công ty đã lưu ý rằng sàn giao dịch có kế hoạch niêm yết Dogecoin trong sáu đến tám tuần tới. Anh ấy nói:

“Chúng tôi đang nỗ lực rất nhiều và suy nghĩ về cách tăng tốc giới thiệu nội dung của mình, bao gồm cả DOGE.”

Dogecoin đã hoạt động tốt hơn phần còn lại của thị trường trong năm nay, nhờ sự trợ giúp của Elon Musk và sự phủ sóng rộng rãi của các phương tiện truyền thông. Trong những tuần gần đây, tiền meme đã được nhân rộng thành nhiều bản sao “dog coin”. Vitalik Buterin đã gửi một đống tiền bản sao khổng lồ mà anh ấy nhận được cho các tổ chức từ thiện khác nhau vào đầu tuần này; một khoản quyên góp mà anh ấy đã gửi đến Quỹ cứu trợ COVID-19 ở Ấn Độ có giá trị giấy tờ khoảng 1,1 tỷ đô la.

Công ty cũng chỉ ra rằng hoạt động kinh doanh của họ “vốn dĩ không thể đoán trước được”. Thành công gần đây của Coinbase là do nhu cầu về tài sản như Bitcoin và Ethereum tăng vọt; khoảng 94% thu nhập của nó đến từ phí giao dịch trong quý trước.

Coinbase đã ra mắt công chúng trên NASDAQ vào tháng 4, trong thời điểm được mô tả là một bước ngoặt đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Nó mở cửa ở mức 381 USD / cổ phiếu và nhanh chóng đạt mức định giá 100 tỷ USD. Cổ phiếu đã giảm kể từ đó: chúng được định giá $ 265 vào thời điểm đóng cửa thị trường ngày hôm qua.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên