CoinZoom Tham gia Chương trình Theo dõi Nhanh Fintech của Visa

0
1152

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ CoinZoom đã thông báo rằng họ đã tham gia Chương trình Theo dõi Nhanh Fintech của Visa. Sự phát triển này dự kiến ​​sẽ đẩy nhanh quá trình tích hợp với Visa và mở rộng khả năng của CoinZoom để tận dụng các khả năng và bảo mật của mạng thanh toán toàn cầu Visa.

CoinZoom ra mắt sản phẩm mới hợp tác với Visa


Sàn giao dịch tiền điện tử đã đưa ra thông báo này trong một thông cáo báo chí vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 5 năm 2021, với các chi tiết chính. Khách hàng của CoinZoom sẽ có thể gửi tiền từ ví của họ vào thẻ ghi nợ của họ trong thời gian thực bằng cách sử dụng công nghệ Fast Track. Sự hợp tác này cũng sẽ cho phép CoinZoom tích hợp Visa Direct, một nền tảng thanh toán đẩy theo thời gian thực.

CoinZoom sẽ sử dụng Visa Direct và khởi chạy một dịch vụ mới có tên là CoinZoom Instant. Với CoinZoom Instant, người dùng sẽ có thể chuyển đổi tiền điện tử của họ sang fiat và gửi tiền vào thẻ ghi nợ của họ. Dịch vụ sáng tạo cũng sẽ cho phép tiền được gửi đến các tài khoản thẻ ghi nợ và thẻ trả trước đủ điều kiện để hoàn tất các khoản thanh toán, chuyển khoản P2P, rút ​​tiền trong ứng dụng, v.v. CoinZoom ước tính rằng dịch vụ sẽ giảm thời gian xác nhận giao dịch từ 2-3 ngày xuống còn trong vài giờ.

Khách hàng của CoinZoom cũng sẽ đủ điều kiện nhận được khoản hoàn tiền lên đến 3% bằng tiền điện tử khi họ gửi tiền bằng CoinZoom Instant. Hiện tại, CoinZoom cung cấp thẻ ghi nợ Visa cho phép khách hàng Hoa Kỳ trao đổi tiền điện tử của họ lấy fiat và chi tiêu tại hơn 53 triệu người bán và máy ATM trên toàn cầu. Sự phát triển này được kỳ vọng sẽ đưa mức độ hợp tác giữa hai công ty lên một tầm cao mới.
Visa’s Fintech Fast Track Program là một chương trình khởi động cung cấp cho các công ty khởi nghiệp khả năng truy cập vào mạng lưới đối tác và tài nguyên của Visa. Các công ty khởi nghiệp như CoinZoom sẽ có thể xây dựng các sản phẩm mới với sự hỗ trợ của Visa và mở rộng các dịch vụ thanh toán theo cách hiệu quả nhất có thể.

Phát biểu về quan hệ đối tác với Visa, Giám đốc điều hành CoinZoom Todd Crosland đã tiết lộ niềm vui của mình và tuyên bố rằng nó đại diện cho một cột mốc quan trọng đối với sàn giao dịch.

“Khách hàng của chúng tôi hiện có thể gửi tiền fiat hoặc tiền điện tử ngay lập tức cho những người dùng khác miễn phí thông qua tính năng chuyển tiền ngang hàng của chúng tôi, ZoomMe và giờ đây thông qua sự hợp tác mở rộng của chúng tôi với Visa, chúng tôi sẽ có thể cung cấp dịch vụ hàng đầu cho khách hàng toàn cầu trong thị trường ngang hàng có tổng giá trị hơn 20T đô la mỗi năm. ”

Ông cũng nói thêm rằng việc tích hợp sẽ giảm thời gian chờ đợi để chuyển tiền điện tử.

“Thông qua việc tích hợp với Visa Direct, khách hàng Hoa Kỳ của chúng tôi sẽ có thể chuyển đổi tiền điện tử và gửi tiền pháp định của họ đến thẻ ghi nợ đủ điều kiện của họ trong thời gian thực, thay vì chờ đợi 2-3 ngày cho chuyển khoản ngân hàng. Với CoinZoom Instant, khách hàng sẽ có thể dễ dàng gửi tiền pháp định hoặc tiền điện tử từ tài khoản này sang tài khoản khác, ngân hàng này sang ngân hàng khác hoặc từ quốc gia này sang quốc gia khác trong thời gian thực ”, Crosland kết luận.

Terry Angelos, SVP và Giám đốc Fintech toàn cầu, nói rằng CoinZoom có ​​rất nhiều thứ để đạt được trong chương trình Visa Fast Track.

“Fast Track cho phép chúng tôi cung cấp các nguồn lực mới mà các công ty đang phát triển nhanh chóng cần để mở rộng quy mô một cách hiệu quả.”

Giới thiệu về CoinZoom


CoinZoom là một sàn giao dịch đã đăng ký của Hoa Kỳ và có sẵn ở 50 tiểu bang. Sàn giao dịch cũng có các công ty con ở Úc và Ireland. Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số sử dụng công nghệ mới để cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng cho các nhà giao dịch. Nó cung cấp các công cụ tập trung vào khách hàng và các tính năng giao dịch để đảm bảo rằng khách hàng có thể tiếp cận các cơ hội giao dịch tốt nhất. CoinZoom cung cấp các dịch vụ mua, bán và giao dịch cho các tài sản tiền điện tử và hỗ trợ các tài sản phổ biến như Bitcoin, Ripple và Ethereum. Sản phẩm chính của nó là thẻ Visa CoinZoom cho phép người dùng chuyển đổi ngay lập tức tiền điện tử sang fiat và sử dụng nó ở hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên