Cộng đồng Cardano (ADA) háo hức chờ đợi đến ngày 27 tháng 5 năm 2021

0
1086

Cộng đồng Cardano (ADA) đang háo hức chờ đợi các bản cập nhật về Bộ chuyển đổi Cardano ERC-20, Hợp đồng thông minh, P2P, v.v., sẽ được chia sẻ vào thứ Năm, ngày 27 tháng 5 năm 2021.

Tuy nhiên, một điều khác đang trở thành một điều thú vị trong Cộng đồng Cardano là Chương trình Tiên phong của Plutus.

Chương trình Tiên phong của Plutus, là một chương trình mới ra mắt gần đây được sử dụng để đào tạo các nhà phát triển trở thành những người tiên phong được chứng nhận của Plutus. Họ đang chuẩn bị theo lô. Ứng dụng được chào đón từ các nhà phát triển, những người sẽ đăng ký và đào tạo trong các đợt trong tương lai.

Mục đích của chương trình này là tuyển dụng và đào tạo các nhà phát triển ở Plutus để họ có thể đóng góp tốt hơn cho hệ sinh thái Cardano. Khóa đào tạo sẽ dựa trên các nguyên tắc cốt lõi về cách viết mã trong cả Haskell và Plutus. Quá trình đào tạo được mong đợi là có tính chất tương tác. Sẽ có các video, bài tập và phần hỏi đáp. Học sinh sẽ có thể giao tiếp với các chuyên gia ngôn ngữ chính và những người sáng tạo trong hệ sinh thái. Ngoài ra, sẽ có một kênh dành riêng cho cộng đồng. Điều này sẽ giúp bạn tương tác với những người tiên phong khi bạn học.

Bạn cần có một số kinh nghiệm lập trình với năng khiếu chung về tư duy logic và toán học. Và do đó, khóa học này không dành cho những người mới bắt đầu viết mã. Không cần phải là một chuyên gia, nhưng phải có một mức độ định hướng nhất định.

Khóa học đòi hỏi thời gian và nỗ lực 10 giờ mỗi tuần. Phần còn lại của các chi tiết có thể có trên trang web. Đáng chú ý, 1.500 nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới đã là một phần của Chương trình Tiên phong của Plutus.

Các nhà phát triển ngân hàng đang bắt đầu hiểu những lợi ích và cơ chế của việc đặt cược và tự giáo dục về mọi thứ của Cardano.

Những người quan tâm muốn biết thêm về Cardano nên hiểu ví ADA, đặt cược, nhóm đặt cược, tại sao nó có liên quan, cách thiết lập nhóm cổ phần, sự khác biệt giữa Proof of Stake (PoS) Vs. Sự khác biệt của Proof of Work (PoW) là gì và ưu điểm của PoS là gì.

Điều cần thiết là phải biết rằng các tổ chức phi lợi nhuận được hưởng lợi từ việc đặt cược. Quỹ Cardano gần đây đã công bố sự hợp tác với Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và COTInetwork. Do đó, cho phép NPO nhận và giữ các khoản đóng góp của ADA mà không cần chuyển đổi thành tiền tệ fiat trước.

Đáng chú ý, các công ty trong danh sách Fortune 500 đang quan tâm đến việc hợp tác với Cardano. Cardano không chỉ mở bằng mã; họ cũng chia sẻ cách họ đang xây dựng nó. Tuy nhiên, cộng đồng rất mong muốn tìm hiểu thêm về các dự án hợp đồng thông minh sắp ra mắt.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên