Công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử 1confirmation tăng 125 triệu đô la cho Quỹ thứ ba

0
1493

Công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử 1confirmation đã huy động được 125 triệu đô la cho quỹ mới nhất của mình đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số.

Được dẫn dắt bởi giám đốc sản phẩm ban đầu của Coinbase, Nick Tomaino, quỹ, thứ ba của 1confirmation, sẽ tuân theo luận điểm của nhà quản lý tài sản trị giá 800 triệu đô la về đặt cược vào các dự án có tiềm năng phá vỡ lâu dài.

“Niềm tin của chúng tôi về tương lai vẫn nhất quán kể từ lần ra mắt đầu tiên của chúng tôi cách đây 4 năm,” Tomaino đã viết trong một bài đăng trên blog được chia sẻ sớm với CoinDesk. Những niềm tin đó: tiền điện tử sẽ trao quyền cho các cá nhân trên các tổ chức, rằng nó đã cách mạng hóa việc kiếm tiền trực tuyến và các nền tảng truyền thông xã hội sẽ tạo ra một làn sóng cộng đồng doanh nhân phi tập trung.

Một điều đã thay đổi trong bốn năm là quy mô tuyệt đối của vốn khởi động của quỹ.

Phương tiện đầu tiên của 1confirmation, Quỹ I, đã huy động được 26 triệu đô la vào năm 2017. Hai năm sau, VC đã thu được 45 triệu đô la cho một lần tiếp theo. Cả hai đều bị bỏ lại bởi 125 triệu đô la Fund III.

Đây là thời điểm tốt để huy động vốn cho các công ty mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử. Multicoin Capital đã công bố quỹ 100 triệu đô la vào đầu tháng này. Người khổng lồ VC Andreessen Horowitz được cho là đang trong quá trình tích lũy ít nhất 800 triệu đô la cho quỹ tiền điện tử mới nhất của mình.


Danh mục đầu tư của 1confirmation bao gồm các nền tảng NFT OpenSea và Rarible, sàn giao dịch phi tập trung dYdX và nền tảng cho vay Primitive và DeFi Notional, trong số những nền tảng khác. VC cũng đã đầu tư vào các giao thức tiền điện tử bao gồm Polkadot, Cosmos và Acala.

Tomaino từ chối tiết lộ những người ủng hộ Fund III. Các đối tác hạn chế trước đây bao gồm Mark Cuban, Marc Andreessen, Balaji Srinivasan và Brendan Eich.

Richard Chen của công ty đã được thăng chức thành đối tác chung, theo bài đăng trên blog.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên