Cryption Network tập trung Layer-2 huy động được 1,1 triệu đô la, nhằm mục đích giúp DeFi dễ dàng tham gia cho các nhà bán lẻ

0
2300

Cryption Network đã huy động được 1,1 triệu đô la trong vòng gọi vốn do Master Ventures, GravityX Capital và CMS Holdings đồng dẫn đầu, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 5.

Các quỹ tiền điện tử được thành lập và các nhà điều hành đã tham gia


Nền tảng DeFi, nhằm mục đích cung cấp một kênh dễ tiếp cận hơn cho các nhà đầu tư bán lẻ bị đẩy đến rìa bởi sự biến động và phức tạp của các dApp tài chính mở, cũng đã nhận được tài trợ từ các quỹ tiền điện tử đã thành lập như Ascensive Assets, X21 Digital, AU21 và WaterDrip.

Một sự thúc đẩy khác đến từ các nhà đầu tư thiên thần, bao gồm người đồng sáng lập Polygon, Sandeep Nailwal và Giám đốc điều hành của Fetch.ai, Humayun Sheikh.

Sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư kỳ cựu và những người có ảnh hưởng và xây dựng tiền điện tử đã thành danh chỉ củng cố dự án, cho phép dự án trở nên đáng tin cậy. Đó là thời điểm có nhiều bất ổn trên diện rộng, đặc biệt là trong bối cảnh giá tiền điện tử sụt giảm làm ảnh hưởng đến giao thức DeFi và TVL.
Nhận xét, Giám đốc điều hành của Mạng lưới mã hóa, Tejas Chitnis, cho biết dự án đã rất khiêm tốn khi nhận được nhu cầu chưa từng có từ các nhà đầu tư quan tâm đến việc hỗ trợ hệ sinh thái của họ.

Tập trung vào các giao dịch lớp 2 và vô tận


Để tạo sự khác biệt, Mạng lưới mã hóa đang cung cấp một bộ sản phẩm dành cho các nhà đầu tư bán lẻ.

Do sự mới mẻ của lĩnh vực và tốc độ đổi mới nhanh chóng, hầu hết đều bị bỏ rơi, không thể tham gia vì nhiều lý do.

Một trong số đó là sự phức tạp của giao diện người dùng, sự biến động chung của không gian tiền điện tử và các điểm khó khăn khác cụ thể đối với lĩnh vực DeFi sinh lợi.

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với DeFi và Ethereum, phí Gas đã tăng vọt đến mức phi lý, khiến hầu hết người tham gia không thể tránh khỏi.

Ví dụ: kể từ ngày 25 tháng 5, phí giao dịch trung bình, hoặc Gas, trong Ethereum ở mức 11 đô la. Tin xấu cho người dùng DeFi là con số này có thể tăng lên khi giá ETH tăng. Vào đầu tháng 5 năm 2021, Gas đã tăng lên 69 đô la khi tiền xu Dog meme làm tắc nghẽn mạng lưới.

Vì lợi ích của người dùng bán lẻ DeFi, Mạng mã hóa tập trung vào Lớp 2, cho phép không tính phí giao dịch.

Một trong những sản phẩm của họ, PolyDEX – L2 Swap, chạy trên Polygon — một blockchain có thể mở rộng tương thích với Ethereum.

Những người khác bao gồm Elastic Farming, hỗ trợ NFTS, thị trường Seer-Prediction và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ứng dụng Tiền mã hóa trên iOS và Android hoạt động như một chiếc ví và một trình duyệt dApp cho các giao thức khởi chạy trên Ethereum và Polygon.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên