Cựu giám đốc tài chính Bridgewater sẽ làm việc với NYDIG về Bitcoin: Báo cáo

0
1077

Cựu giám đốc tài chính của Bridgewater, John Dalby đã rời bỏ vị trí của mình tại công ty để làm giám đốc tài chính mới của dịch vụ tài chính Bitcoin cho New York Digital Investment Group- NYDIG như chúng ta có thể thấy trong tin tức Bitcoin mới nhất hôm nay.

Cựu giám đốc tài chính của Bridgewater, John Dalby đã được bổ nhiệm làm giám đốc tài chính mới của dịch vụ tài chính Bitcoin cho NYDIG và người đồng sáng lập công ty Robert Gutmann đã lưu ý:

“Làm việc trên Bitcoin ngày càng là điều mà nhiều nhân viên giỏi nhất và sáng giá nhất tìm kiếm — bao gồm cả các nhà lãnh đạo ngành như John — và NYDIG được định vị độc nhất để cung cấp cho họ nền tảng, tài nguyên và văn hóa để tỏa sáng, nhằm theo đuổi sứ mệnh tập thể của chúng tôi là mang Bitcoin một cách an toàn tới mọi người.”

bitcoin broke $57K Level, btc, price, altcoin, eth

Trước khi gia nhập Bridgewater vào năm 2018, Dalby từng là COO và CFO tại DE Shaw Renewables Investments và trước đó, ông đã làm việc tại ngân hàng đầu tư đa quốc gia Thụy Sĩ và công ty dịch vụ tài chính UBS trong hơn 20 năm, giữ vai trò Giám đốc tài chính của UBS Châu Mỹ nhất. gần đây. NYDIG là chi nhánh dịch vụ tài chính BTC của công ty đầu tư khổng lồ Store Ridge Asset Management trị giá 10 tỷ đô la. Ngoài ra, công ty đã huy động được hơn 300 triệu đô la tài trợ từ các công ty như Liberty Mutual và Massachusetts Mutual Life như Dalby lưu ý:

“Mỗi ngày, nhiều ngành công nghiệp hiểu được tiềm năng của Bitcoin và nhiều khách hàng hơn tìm cách tiếp cận nó một cách an toàn. Về mặt cá nhân, tôi chia sẻ tầm nhìn của NYDIG về khả năng của Bitcoin trong việc nâng cao vị thế kinh tế cho tất cả mọi người. Tôi háo hức mong được làm phần việc của mình để giúp NYDIG cung cấp các giải pháp Bitcoin sáng tạo cho các tổ chức và cá nhân ”.

Bản thân NYDIG đã hợp tác với công ty fintech Fidelity National Information Services để giúp nhiều ngân hàng hỗ trợ BTC. Theo người đứng đầu bộ phận ngân hàng tại NYIDG Patric Sells, hàng trăm ngân hàng hiện đang thực hiện các kế hoạch BTC của công ty và sẽ cung cấp cho khách hàng của họ khả năng mua, bán và giao dịch tiền điện tử:

“Những gì chúng tôi đang làm là giúp người Mỹ và các công ty hàng ngày có thể mua Bitcoin thông qua các mối quan hệ ngân hàng hiện có của họ một cách đơn giản. Nếu tôi đang sử dụng ứng dụng di động của mình để thực hiện tất cả các công việc ngân hàng của mình, thì bây giờ tôi có khả năng mua, bán và giữ Bitcoin ”.

nydig

Robert Gutmann, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của NYDIG nói rằng các công ty tham gia không chỉ là nhà đầu tư và họ được coi là đối tác vì các công ty đã biết nhau trong nhiều năm. Nhà cung cấp giải pháp tài chính BTC sẽ làm việc với các công ty này về chiến lược trực quan liên quan đến BTC về bảo hiểm, ngân hàng, năng lượng sạch và quản lý đầu tư đồng thời hứa hẹn rằng khoản đầu tư 200 triệu đô la sẽ mang lại sự bùng nổ đổi mới trong các sản phẩm và dịch vụ BTC.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên