Đã đến lúc trở thành một phần của Cộng đồng Ethereum (ETH) xanh hơn theo Aya Miyaguchi

0
2472

Đừng nhầm lẫn – Ethereum sẽ không bao giờ tồn tại nếu không có Bitcoin làm tiền thân. Điều đó nói lên rằng, Ethereum đi trước Bitcoin về nhiều mặt và đại diện cho bờ vực chảy máu của tiền kỹ thuật số. Tiện ích vượt trội đầu cơ về lâu dài.

Nói về hành động giá của Ethereum (ETH), có một số mức chính mà chúng tôi có thể muốn xem xét hiện tại – không phải lời khuyên tài chính.

Mọi người đầu tư vào Ethereum vì họ nghĩ rằng họ có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn Bitcoin. Trong những ngày gần đây, chúng tôi có thể thấy giá giảm rất nhiều. Hiện tại, có một số kịch bản tăng giá và kịch bản giảm giá. Có hai kịch bản hiện đang diễn ra đối với Ethereum. Có một mục nhập bỏ túi Vàng, đây là mức thoái lui rất quan trọng mà bạn có thể tích lũy một số Ethereum. Sau khi giá chạm vào mục nhập bỏ túi Vàng 3451 USD, sẽ có thể sớm xem xét các mức giá cao hơn bất cứ lúc nào. Có nhiều khả năng giá sẽ tăng lên mức tiếp theo ở mức 3808 USD, đây là mức kháng cự chính tiếp theo. Sẽ có những từ chối từ 3808 USD. Tuy nhiên, hiện có mức hỗ trợ tốt ở mức 3441 USD. Mục tiêu giá cho Ethereum (ETH) dự kiến ​​sẽ cao tới $ 4,750.

Những mức giá này thật khó tin vì giá vẫn đang giảm. Có vẻ như vị vua thực sự duy nhất là sự biến động.

Aya Miyaguchi tuyên bố, tiến bộ đang được thực hiện trong hệ sinh thái Ethereum vào cuối năm thực sự rất truyền cảm hứng. Bất cứ khi nào bạn thấy phấn khích bởi việc áp dụng bằng chứng cổ phần và Ethereum xanh hơn, an toàn hơn, nhanh hơn, sự hợp nhất sắp tới và các nâng cấp lớn khác, hoặc bởi một số ứng dụng và giải pháp có sức mạnh thay đổi các ngành công nghiệp đa dạng, nó là một thời gian tuyệt vời để trở thành một phần của cộng đồng Ethereum.

Cô ấy khẳng định lại vai trò phát triển của ETH một cách tổng thể: “Ai đó cần gieo hạt, những người khác cần tưới nước. Và chúng tôi chăm sóc cỏ dại khi những thứ cản trở sự phát triển khỏe mạnh trong vườn. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến tuổi thọ mà còn quan tâm đến sức khỏe của khu vườn Ethereum để Ethereum vẫn là “Ethereum”.

Họ đã khởi động Chương trình Học bổng của Quỹ Ethereum như là một dự án thử nghiệm do “Next Billion”, một nhóm của Quỹ Ethereum, khởi xướng. The Next Billion dạy tập trung vào việc tìm kiếm cơ hội ở các nền kinh tế mới nổi. Chương trình học bổng EF khác với các chương trình khác ở chỗ nó nhắm mục tiêu tạo ra hiệu ứng gợn sóng bằng cách có sự cố vấn, kiến ​​thức chuyên môn và khả năng tiếp cận các nhà lãnh đạo trong hệ sinh thái Ethereum.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên